GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Áo bóng đá là gì?

Đôi khi những câu hỏi tưởng chừng đơn giản, ai cũng có thể trả lời được lại không có một định nghĩa dành cho nó. Áo Bóng Đá là gì? Liệu bạn có biết những định nghĩa về áo bóng đá, cũng như sự liên quan của áo bóng đá đến các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chất liệu cũng như sự ảnh hưởng của nó đến ngành quảng cáo hiện đại.

Áo bóng đá thường được các Cầu thủ tham gia thi đấu trên sân cỏ mặc, người ta thường ít chú ý đến định nghĩa dành cho nó. Đôi khi những vật dụng tưởng rằng ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng hiểu sâu về nó, về nguồn gốc xuất xứ, về công nghệ, về chất liệu. Họ thường chỉ đặt ra những câu hỏi đại loại như: Áo bóng đá thường làm từ chất liệu gì? Tại sao lại là chất liệu đấy? Số áo có quyết định vị trí trên sân? Ngành quảng cáo lấn sân trên áo bóng đá ảnh hưởng đến cầu thủ như thế nào?... Chính những câu hỏi như vậy đã khiến chúng tôi có một định nghĩa chính xác dành cho nó.
 
Áo bóng đá là gì
Áo bóng đá là gì?
 

Định nghĩa Áo bóng đá


Áo bóng đá là trang phục của các cầu thủ tham gia thi đấu ở bộ môn thể thao Bóng đá. Áo bóng đá được làm với kiểu dáng áo thun (T-shirt) với mục đích cơ bản là thoáng mát, không bám bẩn và dễ giặt. Ngoài ra chất liệu cấu thành lên chiếc áo bóng đá thường là vải Polyester lưới hoặc làm từ sợi tự nhiên.
 

Nhà tài trợ và trang phục thi đấu

 
Nhà tài trợ Nike cho các mẫu áo bóng đá
Nhà tài trợ Nike cho các mẫu áo bóng đá

Hầu hết các câu lạc bộ chuyên nghiệp có logo nhà tài trợ trên mặt trước của áo bóng đá, chính việc này đã tạo ra những mức thu nhập đáng kể cho các cầu thủ cũng như câu lạc bộ chủ quản. Cũng có một số nhà tài trợ thích đặt ở vị trí mặt sau của áo đấu, vậy nên bây giờ mỗi centimet trên áo đấu đều có thể trở thành miếng đất màu mỡ cho các doanh nghiệp muốn quảng bá Brands của mình. Nhưng đây là điều không đơn giản với những doanh nghiệp nhỏ vì chi phí là khá cao tùy vào mức độ danh tiếng của đội bóng bạn muốn tài trợ.
 

Vị trí đằng sau mỗi áo đấu

 
Đằng sau áo đấu của Cristiano Ronaldo
Đằng sau áo đấu của Cristiano Ronaldo

Ở mặt sau của mỗi một chiếc áo bóng đá thường được bố trí tên cầu thủ ở vị trí trên cùng, sau đó mới đến số áo trong đội hình thi đấu. Còn hiện tại, áo bóng đá không theo một khuôn khổ nhất định khi quy định số tên, số áo. Chỉ có sự bắt buộc ở một số giải đấu khi phải thêm Logo giải đấu trên những bộ trang phục thi đấu này mà thôi.
 

Tại sao Aobongda.com lại viết bài này?

 
Logo Aobongda.com
Logo Aobongda.com

Ở bài viết này chúng tôi muốn các bạn có một khái niệm về áo bóng đá, để có cái nhìn toàn diện về bộ trang phục phổ biến này, những định nghĩa đơn giản về trang phục thi đấu của một cầu thủ trên sân cỏ. Ngoài cung cấp các sản phẩm - dịch vụ liên quan đến môn thể thao bóng đá, Aobongda còn muốn đem lại mọi nguồn thông tin quan trọng nhất cho người dùng. Kể cả đó là những thông tin, định nghĩa đơn giản nhất.
 

 Aobongda.com


© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop