GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Ra mắt áo mới

[Black Friday VN] GIẢM TỚI 50%

Bên cạnh Black Friday thế giới, Black Friday cũng là đợt giảm giá lớn nhất trong năm của aobongda.com

Black Friday- GIẢM 30% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Black Friday này, bạn đã dự định mua đồ ở đâu chưa? Đến ngay aobongda.com (Gia Nhi Sport) để tham gia ngay chương trình GIẢM GIÁ CỰC SỐC.

LIKE FANPAGE- NHẬN VOUCHER 20%

Mừng Fanpage Áo bóng đá Siêu Cấp 30.000 Like tặng 300 Voucher giảm giá 20% TẤT CẢ SẢN PHẨM khi mua hàng trực tiếp tại Fanpage, Cửa Hàng, website Aobongda.com, và khách hàng mua cho cả đội bóng bao gồm cả In ấn (Không áp dụng cho sản phẩm đang SALE).

5 lý do học sinh - sinh viên nên chọn giày đá bóng Adidas thay vì giày bata

Các bạn trẻ dành sự quan tâm nhiều hơn đến các mẫu giày đá bóng Adidas chuyên dành để chơi bóng. Sau đây là 5 lý do nên chọn giầy đá bóng Adidas thay cho giày bata.

Những chiếc áo bóng đá KaKa đã mặc trong sự nghiệp cầu thủ của mình

Trong sự nghiệp cầu thủ nổi danh của mình, tiền vệ Brazil KaKa đã khoác trên mình những bộ trang phục áo bóng đá đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đó là những chiếc áo nào?

Địa chỉ nào bán giày đá bóng chính hãng giá rẻ uy tín cho sinh viên Hà thành?

Trước đây, khi muốn tìm mua một đôi giày đá bóng chính hãng giá rẻ, các bạn sinh thường phải rất vất cả để tìm kiếm địa chỉ ở Hà Nội. Nhưng bây giờ, điều đó không cò khó khăn nữa.

‘Săn’ giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá - cần có ‘tuyệt chiêu’

Việc săn giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá cũng cần có “bí kíp” để tránh bị “hớ”. Sau đây, aobongda.com sẽ chỉ ra những sai lầm để giúp các bạn rút kinh nghiệm cũng như mua được giày chính hãng phù hợp.

4 kinh nghiệm mua giày đá bóng Nike chính hãng đúng chuẩn

Để chọn được một đôi giày đá bóng Nike chính hãng phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Bên cạnh những yếu tố như vị trí đá, lối chơi, mặt sân,... thì form dáng đóng một vai tròng rất quan trọng.

Kinh nghiệm mua online giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn size

Vậy phải làm thế nào để mua được giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn size khi mua hàng online? Sau đây, aobongda.com sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết tình trạng này.

Mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ cần biết những điều này

Bạn thường quan tâm đến những yếu tố nào khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ?

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop