GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

50 sắc thái áo thi đấu tuyển Bỉ Euro 2016

5/16/2016 3:13:23 PM

Lần đầu tiên ký hợp đồng với một nhà sản xuất hàng đầu đến từ nước Đức, trang phục sân nhà là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong khi chiếc áo sân khách được lấy cảm hứng từ đội tuyển xe đạp nước Bỉ. Tạo ra những điểm nhấn cực mạnh trong những tông màu áo thi đấu tuyển Bỉ Euro 2016

Đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ là đội tuyển cấp quốc gia của Bỉ do Hiệp hội bóng đá Hoàng gia Bỉ quản lý.Biệt danh Những con quỷ đỏ của đội tuyển Bỉ do phóng viên Pierre Walckiers đặt cho sau trận thắng 3-2 trước Hà Lan (Rotterdam, 1906).

Hơn sáu thập kỉ sau, Bỉ trở thành một trong những đội bóng mạnh, tuy không vô địch các giải đấu lớn nhưng đối thủ không dễ vượt qua họ, kể cả ở sân nhà hay sân khách.

Áo bóng đá tuyển Bỉ sân nhà Euro 2016

Nền áo chủ yếu chìm trong màu đỏ quen thuộc với khối màu đen phía trên bao phủ toàn bộ vai và ngực áo đồng thời mang trong đó biểu tượng nhà sản xuất và biểu tượng đội tuyển quốc gia Bỉ. Đáng chú ý nhất là màu vàng phản quang được dùng cho ba sọc nổi tiếng hai bên thân cùng với viền tay áo và số áo.

 

 

Cổ áo hình chữ V màu đen cũng có tính năng riêng, đó là hình ảnh lá cờ quốc gia Bỉ nằm phía sau.

Chiếc quần soóc có màu đen với các chi tiết màu vàng sặc sỡ, trong khi đôi tất màu đỏ sẽ mang đến hình ảnh hiện đại cho bộ đồ cổ điển của tuyển Bỉ.

 
 

 

 Xem chi tiết mẫu áo này: Áo thi đấu tuyển Bỉ Euro 2016 sân nhà

 

Áo thi đấu tyển Bỉ Euro 2016 sân khách

Bỉ là kinh đô của xe đạp và danh sách các nhà vô địch đua xe đạp đến từ Bỉ bao gồm Sven NYS, Philippe Gilbert và Tom Boonen. Nhà sản xuất đã tôn vinh lịch sử đáng ngưỡng mộ của đội đua xe đạp nước Bỉ trong chiếc áo này.

 
áo thi đấu tuyển Bỉ Euro 2016

Vì thế chiếc áo chìm trong màu xanh da trời với hình ảnh đặc sắc của lá cờ Bỉ phía trước với vị trí thường thấy trên áo của vận động viên đua xe đạp.

áo thi đấu tuyển Bỉ Euro 2016 sân khách
 
Chiếc cổ tròn trên áo cũng chứa hình ảnh lá cờ phía sau trong khi tay áo được viền màu đen. Hai bên thân vẫn là hình ảnh ba sọc nổi tiếng chạy dọc xuống như những chiếc áo khác cùng nhà sản xuất. Quần soóc và tất màu xanh da trời góp phần hoàn chỉnh bộ đồ sân khách của đội tuyển.
 
Chi tiết hơn về phên bản áo sân khách này : Áo đấu tuyển Bỉ sân khách Euro 2016
 
CHÚ Ý:  
 
Hiện tại Gia Nhi Sport có rất nhiều phiên bản áo tuyển Bỉ Euro 2016 ngoài 2 mẫu áo tuyển Bỉ sân nhà và sân khách đá chính thức
tại Euro. Các bạn có thể tham tại đây : >>> Bộ sưu tập áo đấu tuyển Bỉ Euro 2016

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop