GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

CLB Charlton Athletic đã hé lộ trang phục áo bóng đá sân nhà mùa giải 2015/16

9/29/2015 9:15:06 AM

CLB Charlton Athletic đã hé lộ trang phục áo bóng đá sân nhà mùa giải 2015. với mẫu quần áo bóng đá mới làm cho đội bóng của họ nổi bật trên sân cỏ.

CLB Charlton Athletic đã hé lộ trang phục áo bóng đá sân nhà mùa giải 2015/16 của họ ngay trước trận thua bất ngờ trước đương kim vô địch Bournemouth AFC tại sân The Valley.
Trở về theo phong cách cổ điển, áo phông của Nike, tự hào khoe tên của trường đại học Greenwich đằng trước ngực, với cổ áo và cổ tay in nền trắng cùng màu và sọc đỏ trền viền cổ tay. Cổ áo được thiết kế theo dáng cổ sườn,  với hàng  2 khuy và được thiết kế theo áo đội Addicks trong thời kỳ huy hoàng như đồng phục trong trận thắng năm 1998. Ngoài ra, chạy dọc 2 thân áo là các đường cắt laze giúp thông thoáng khí với môi trường bên ngoài. Đằng sau thân áo được in tên của công ty điều hòa Andrews, trên nền mặt vải lưới nhỏ.

 


Đội Addicks sẽ trở lại vào tiền mùa giải mùa hè với trang phục truyền thống của họ  - Quần bóng đá trắng đi kèm với tất đỏ.Trong hành trình tham dự vòng 16 đội World Cup 2014, CLB sẽ sử dụng đồng phục mới với thiết kế theo phong cách Nike Challenge,  là một thiết kế đã từng vô cùng nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.Mẫu áo sân nhà cao cổ, tay ngắn cổ điển của CLB Charlton Athletic trong mùa giải 2015/16 có thiết kế tương tự một vài áo của đội Addicks trước đây, như mẫu áo của mùa giải năm  97-98.
Trang phục mới hứa hẹn sẽ được bán tại cửa hàng UK Soccer Shop Championship vào mùa hè này.

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop