GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Trang phục áo bóng đá mùa giải mới của Stoke City

9/29/2015 9:15:08 AM

Stoke City trình làng bộ quần áo bóng đá mùa giải 2015-2016 do New Balance thực hiện. Bộ trang phục được tạo nên từ những sọc trắng và đỏ truyền thống, với 11 sọc dọc trên nền sọc đỏ, thể hiện sức mạnh cũng như sự thống nhất của 11 cầu thủ trên sân. Bộ quần áo được kết hợp với NB Dry - công nghệ giúp giữ cho cơ thể thoáng mát và khô ráo khi vận động.

 

Chất liệu vải wicking giúp cơ thể không bị ẩm ướt, bộ quần áo trở nên nhanh khô và mồ hôi được thoát ra xung quanh giúp cho cơ thể người chơi dễ dàng di chuyển. Với công nghệ NB Flex, cấu trúc vải cung cấp độ co giãn cao hơn cho loại vải ít đàn hồi, được sử dụng trong bộ trang phục thủ môn nhằm giúp đỡ trong chuyển động và giữ dáng

Giám đốc điều hành Tony Scholes phát biểu: “ Trong khi chúng tôi là Clb có tư tưởng tiên tiến, thì chúng tôi vẫn luôn trân trọng quá khứ; và từ lý do đó chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng New Balance đã tạo 1 sự kết hợp thật hoàn hảo giữa tôn vinh truyền thống Clb và mở ra hoài bão tương lai trong bộ trang phục mới này.”
Peter Crouch nói: “ Các cầu thủ luôn hào hứng mong đợi bộ đồng phục cho mùa giải mới. Năm nay là 1 năm đặc biệt hơn, bởi vì đây là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với New Balance. Tất cả mọi người đều rất hài lòng và mong đợi được thi đấu với những bộ trang phục này.”

Richard Wright, Quản lý chung của bộ phận trang phục bóng đá ở New Balance nói thêm: “ Đó thật sự là  vinh hạnh và kinh nghiệm tốt khi được làm việc bên cạnh 1 Clb giàu truyền thống và tầm cỡ như vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tạo ra 1 bộ trang phục theo chân đội bóng đi tới những trận thắng mới trong mùa giải sắp tới này.”

Tin tức liên quan
© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop