GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

AS Saint-Etienne cùng đối tác Le Coq Sportif trình làng bộ 3 áo bóng đá mùa giải mới 2015/16

9/29/2015 9:14:23 AM

AS Saint-Etienne cùng đối tác Le Coq Sportif vừa trình làng cả ba mẫu trang phục áo bóng đá thi đấu sân nhà, sân khách và trang phục dự phòng mới cho mùa giải 2015/16.

Le Coq Sportif đã quyết định xuất hiện trở lại ở mảng thời trang bóng đá, một môn thể thao trọng điểm cho sự phát triển của thương hiệu. Lần hợp tác cùng AS Saint-Etienne này, họ mong muốn có thể cùng nhau chia sẻ các giá trị, hình ảnh thương hiệu và tinh thần đồng đội vì sự phát triển của đôi bên.


Dù có đoạn thời gian bỏ trễ nhưng nhãn hàng nổi tiếng của Pháp chưa bao giờ thực sự rời khỏi bóng đá. Ngược lại Le Coq Sportif lại đang dần bước sang một trang mới trong lịch sử, hợp tác cùng tiến bước trên cơ sở chia sẻ sự hiểu biết và kinh nghiệm với các câu lạc bộ có vị thế và giá trị tương xứng với họ. Cùng với AS Saint-Etienne,  Le Coq Sportif sẽ bắt đầu một bước tiến mới trong mùa giải 2015/16. Cả hai tên tuổi đều có những bản sắc ấn tượng của riêng mình nhưng qua mẫu thiết kế mới này các fan hâm mộ có thể tìm thấy sự đồng điệu giữa họ trong từng chi tiết. 


AS Saint-Etienne và Le Coq Sportif đều có lịch sử không thể tách rời. Trong suốt 21 năm từ năm 1963 đến năm 1984, họ đã cùng nhau chia sẻ những năm tháng tuyệt vời nhất. Thập niên 60 – 70 AS Saint-Etienne là đội bóng huyền thoại với 9 lần vô địch giải hạng nhất và 5 lần nâng cao chiếc cúp vô địch Pháp Coupes de France khi đang khoác lên mình bộ trang phục do chính Le Coq Sportif thiết kế.


Vào thời điểm đó, AS Saint-Etienne được xem như thế lực thống trị bóng đá Pháp. Không chỉ bị giới hạn trong phạm vi thành phố Saint-Etienne mà sức ảnh hưởng của đội bóng còn lan tỏa trên khắp nước Pháp, giống như một làn sóng xanh quét qua mà cho đến bây giờ vẫn còn được nhắc đến với cái tên l’Epopée des Verts (the Age of the Greens).


Mùa giải năm nay, thiết kế trang phục sân nhà vẫn trung thành với màu xanh lá truyền thống. Trong khi trang phục sân khách sử dụng gam màu trắng làm sắc màu chủ đạo thì bộ áo dự phòng lại lựa chọn màu xanh đen làm tông màu đặc trưng. 
Chất liệu được sử dụng để sản xuất ra bộ đồ là polyester cao cấp, không chỉ thoáng khí tốt hơn mà khả năng hút ẩm cũng rất nhanh chóng, giữ cho các cầu thủ luôn cảm thấy khô ráo, thoáng mát mỗi khi vận động.


Ngoài ra, ở mặt bên trong cả ba loại áo, gần vị trí cổ, Le Coq Sportif đã cho in dòng chữ «Évidemment c’est les Verts» («The Greens... Obviously») nhằm tôn vinh một thời hoàng kim của Quỷ xanh – Greens, khi họ mặc trang phục của hãng.
Phần bên dưới của chiếc áo thì có in rõ ràng dòng chữ «Produit Officiel - Garantie Qualité» («Official Product - Quality Guarantee») – sản phẩm chính thức-đảm bảo chất lượng như là một sự chứng nhận cho nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm từ Le Coq Sportif. Theo đó, người giám sát nhà máy sẽ đóng dấu tất cả các sản phẩm có chứng nhận phù hợp đạt tiêu chuẩn trước khi chúng được xuất ra khỏi nhà máy.

Nhân dịp này, Le Coq Sportif cũng công bố biểu trưng logo mới của họ. Vẫn là hình ảnh Chú gà trống danh giá nhưng có chút thay đổi trong chi tiết. Thay vì tam giác lớn bao quanh sẽ là hình ảnh Chú gà trống đang thoát khỏi sự kìm kẹp của hai tam giác bên chân và hướng về phía bên phải. Mọi chi tiết đều tập trung ở trước ngực như một lời nhắc nhở đầy tư hào cho các cầu thủ trên sân.

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Swansea City 2015/16

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop