GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Atlético de Madrid đã cho ra mắt trang phục áo bóng đá mùa giải mới

9/29/2015 9:14:19 AM

Sau 10 lần vô địch giải La Liga, Atlético de Madrid đã cho ra mắt trang phục áo bóng đá sân khách thiết kế bởi Nike để phục vụ cho mùa giải trong nước và Châu Âu sắp tới.

Nó sẽ sớm được bán tại World Soccer Shop,  Kitbag, UK Soccer Shop và Subside Sports cùng với chiếc áo sân nhà mới được ra mắt gần đây.


Theo Nike: Mùa giải này đánh dấu sự trở lại của sắc xanh sẫm trên chiếc áo sân khách CLB – đó là màu sắc gắn với mùa giải 95/96 khi đội tuyển gặt hái 2 chức vô địch, một trong những thành tựu lớn nhất trong lịch sử của đội.
Trong mùa giải mà họ giành được danh hiệu La Liga và Copa del Rey, CLB khoác lên mình chiếc áo sân khách xanh sẫm. Phiên bản mùa giải mới này sẽ mang một nét hiện đại trên nền cổ xưa của chiếc áo cũ.


Giống như chiếc áo sân nhà, ở phía sau cổ cũng sẽ xuất hiện hình ảnh lá cờ Tây Ban Nha và dòng chữ kỷ niệm năm “1995/96” với “2015/16”.

Atlético de Madrid sẽ khoác lên mình cả 2 trang phục lần đầu tiên vào trận đấu đầu tiên tiền mùa giải trước các đối thủ Numancia, Real Oviedo, Sagan Tosu và Shanghai SIPG.

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Aston Villa 2015/16

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop