GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Bộ 3 áo bóng đá Thái Lan các câu lạc bộ mùa giải 2016/2017

11/3/2016 3:05:34 PM

Những bộ áo bóng đá cao cấp của các đội bóng nổi tiếng trên thế giới tại những giải đấu lớn nhất hiện nay được ra mắt với 3 kiểu riêng biệt, gồm bộ mặc tại sân nhà, sân khách và cuối cùng là bộ thứ 3. Hãy cùng tìm hiểu những bộ áo bóng đá này ngay sau đây:

1, Áo bóng đá Thái Lan của Arsenal mùa 2016-2017

Những mùa giải gần đây hãng P*ma luôn là nhà sản xuất áo đá bóng thái lan của câu lạc bộ Arsenal. Những bộ áo bóng đá sân nhà được thiết kế theo kiểu truyền thống màu đỏ và trắng như mọi năm, màu vàng sân khách tuy có một vài chi tiết được đổi mới trên áo đá banh chất lượng cao, bộ thứ 3 mùa giải này có sự phối sự hài hòa giữa các màu sắc.

 
bo-3-ao-bong-da-arsenal-mua-2016-17

Bộ 3 áo bóng đá của Arsenal mùa 2016/17 

a,  Áo bóng đá Thái Lan của Arsenal đỏ sân nhà

Bộ áo bóng đá sân nhà của Arsenal mùa 2016-2017 vẫn do hãng P*ma thực hiện, màu sắc chính vẫn là màu đỏ được phối hợp thêm màu trắng, nếu so sánh tổng quan với chiếc áo mùa giải trước thì mùa này không có sự thay đổi nhiều. Điểm khác biệt rõ nét của bộ áo đá banh chất lượng cao sân nhà năm nay là có đường màu đỏ đậm giữa áo chạy dọc từ cổ áo đến hết áo, có nhiều chi tiết được in chìm sau áo.

Áo bóng đá sân nhà được thiết kế dựa trên mẫu áo của những 1990 trở đi, trong là thời kỳ hoàng kim của đội bóng. Màu sắc phối hợp màu đỏ tại thân áo cùng với màu trắng cổ và tay áo, đây là kiểu áo truyền thống được sử dụng trong nhiều mùa giải qua. Năm nay cổ áo có thiết kế theo hình chữ V, cùng các viền đen tại tay và cổ áo thể hiện sự tinh tế và mạnh mẽ cho chiếc áo.

b,   Áo bóng đá Thái Lan của Arsenal vàng  sân khách

Bộ áo sân khách năm nay ngoài việc sử dụng màu vàng pha lẫn với màu đen như mọi năm thì hãng P*ma thiết kế kiểu dáng và pha trộn màu có sự riêng biệt so với mùa trước. Mẫu năm nay được nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm hộ và khá được yêu thích.

Logo trên áo đá banh chất lượng cao sân khách với hình ảnh thương hiệu P*ma bên ngực phải, thương hiệu của câu lạc bộ Arsenal bên trái và nhà tài trợ Fly Emirates ở chính giữa.

c, Áo bóng đá Thái Lan của Arsenal mẫu thứ 3

Áo thứ 3 này được P*ma thiết kế với màu chính là màu xanh đen, đây là mẫu áo sân khách được nhiều người đánh giá cao mùa này. Đây là loại áo đấu được sử dụng nhiều cho các trận đấu của cup C1.

Màu sắc có sự phối hợp của xanh huỳnh quanh cùng màu đen của chiếc áo.

2,   Áo bóng đá Thái Lan của Manchester United mùa 2016-2017

Áo bóng đá của Manchester United mùa 2016/2017 được thiết kế với những thay đổi nhất định trên áo, hãng A*idas năm nay thiết kế áo đấu mang đậm thương hiệu của hãng sản xuất trong đó.

 
bo-3-ao-bong-da-manchester-united-16/17

Bộ 3 áo bóng đá Manchester United 2016/17 

a,  Áo bóng đá Thái Lan của Manchester United sân nhà

Với bộ áo bóng đá siêu cao cấp sân nhà được thiết kế từ áo bóng đá của câu lạc bộ tiền nhiệm Newton Heat, màu sắc với 2 loại sắc thái riêng biệt của màu đỏ.

Mẫu áo năm nay được thiết kế cổ áo cùng màu với áo đấu, bên trong cổ áo thì có ghi tên chữ Newton Heath.

Nói chung quy thì đây là mẫu áo bóng đá đẹp mắt và tinh tế của mùa 2016 – 2017, chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú cho người hâm hộ quỷ đỏ.

b, Áo bóng đá Thái Lan của Manchester United sân khách

Câu lạc bộ Manchester United ra mắt bộ áo bóng đá sân khách với màu xanh tương tự như màu áo 1968 đây là năm đầu tiên khi câu lạc bộ đoạt chức vô địch cup C1. Áo bóng đá siêu cao cấp này thiết kế theo mẫu áo khác của hãng A*idas sản xuất tại Euro 2016.

Mẫu áo này được sản xuất gợi nhớ lại những tháng ngày đầu tiên của đội bóng. Loại vải được sản xuất cũng tương tự như mẫu quần áo bóng đá thời kỳ đó.

c,  Áo bóng đá Thái Lan của Manchester United sân khách thứ 3

Bộ thứ 3 này của câu lạc bộ có thiết kế hoàn toàn mới, màu sắc áo bóng đá có sự pha trội giữa màu trắng là chính cùng màu xám trong đó. Đặc điểm của chiếc áo là có thiết kế hình tổ ong trên tay áo giống như mẫu áo trên sân nhà tại giữa thân áo, được coi là biểu trưng chú ong thợ làm việc trong hoạt động công nghệ của thành phố từ hơn 100 năm trước.

Màu sắc áo bóng đá siêu cao cấp thứ 3 màu trắng là chính cùng những đường viền màu xám, đồng thời có cả logo thương hiệu của đội bóng lẫn logo của nhà sản xuất trong cùng sản phẩm.

3, Áo bóng đá Thái Lan của Real Madrid mùa 2016-2017

Bộ áo bóng đá của đội bóng hoàng gia Real Madrid luôn thể hiện sự truyền thống từ thế kỷ thứ 20 là câu lạc bộ thành công nhất thế giới. Gồm ba loại áo đấu là áo sân nhà, sân khách, cùng bộ áo thứ 3.

a,  Áo bóng đá Thái Lan của Real Madrid

Với màu sắc nổi bật là màu trắng và logo thể hiện sự tinh tế và sang trọng.

Thể hiện sử bề dày lịch sự của câu lạc bộ, áo đá banh siêu cấp sân nhà của Real Madrid mùa giải mới có sự truyền thống của màu trắng xem lẫn màu xanh, màu này mang sự đặc trưng của Los Merengues.

Được sản xuất từ hãng A*idas, các mẫu áo bóng đá của Real Madrid luôn thể hiện sự tinh tế quý phái được thiết kế dựa trên chiếc áo thứ nhất lúc hình thành Los Blancos.

b, Áo bóng đá Thái Lan của Real Madrid sân khách

Màu sắc áo đá banh siêu cấp là màu tím là chính, thiết kế theo mẫu áo sân khách của mùa giải mới.

 
ao-bong-da-san-khach-real-madrid-2016-17

Áo bóng đá sân khách Real Madrid 2016/2017 

Thiết kế kiểu dáng trẻ trung đẹp mắt, ngực áo có hình ảnh logo của câu lạc bộ và hãng sản xuất ở 2 bên. Đây được coi là mẫu chuẩn nhất cho mùa giải mới. Trên áo có những chi tiết hiện đại, thu hút hơn.

c,    Áo bóng đá Thái Lan của Real Madrid đen thứ 3

Với bộ áo đá banh siêu cấp Real Madrid sân khách thứ 3 được hãng A*idas thiết kế nổi bật với kiểu màu đen và tím, là sự kết hợp tinh tế thể hiện sự cá tính tươi trẻ của áo đấu.

Đồng thời thiết kế của chiếc áo cũng mang đậm sự tôn trọng với lịch sử của câu lạc bộ, 2 doanh hiệu Plaza de Cibeles  được in rõ trên 2 tay áo.

Phần cổ áo có hình chữ V, đường viền của tay hay áo được tô màu đen sang trọng và trẻ trung.

Bộ 2 áo đấu của những câu lạc bộ hàng đầu hiện nay đã được giới thiệu trong mùa giải mới. Bạn đang muốn sở hữu chiếc áo bóng đá đẹp cho mình trở nên đơn giản khi có thể lựa chọn cho mình mẫu áo tùy thích có chất liệu cao cấp và thoải mái nhất khi mặc.  Nếu lúc này bạn vẫn chưa mua được bộ áo bóng đá cao cấp mùa giải 2016/17 ở đâu thì aobongda.com là địa chỉ tin cậy, giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn đó.


 

aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop