GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Bộ áo bóng đá hàng thái lan sân khách của các câu lạc bộ Laliga mùa 2016/2017

11/10/2016 3:24:42 PM

Những bộ áo bóng đá sân khách của các câu lạc bộ laliga mùa này được thiết kế độc đáo từ kiểu dáng tới màu sắc, màu sắc nổi bật và thu hút người người dùng có sự pha trội với sự quen thuộc cùng những sáng tạo mới trên bộ áo, nếu bạn đang muốn chọn một bộ áo đấu sân khách của laliga mùa này thì những thông tin áo đấu dưới đây bạn nên tham khảo.

1, Áo bóng đá hàng thái lan sân khách của Real Madrid

Bộ áo bóng đá hàng thái lan sân khách năm nay được đánh giá là khá nổi bật và tươi mới. Nói chính xác hơn, hãng sản xuất A*idas cùng câu lạc bộ Real đã có bộ áo bóng đá sân khách với thiết kế phá cách và hiện đại.

Thiết kế áo đá banh siêu cấp này mang đậm phong cách của A*idas trong những năm 1970, với  hình cổ vành và nhãn hiệu a*idas ba sọc ngang qua vai. Tay áo có màu tím và phần dưới cùng có màu trắng.

Hình ảnh logo của đội bóng cùng hãng tài trợ và nhà sản xuất áo đấu được in màu trắng ở mặt trước áo. Biểu tượng của hãng A*idas nằm ngay tại ngực phải áo phía trên tên nhà tài trợ áo đấu Fly Emirates , hình ảnh của đội bóng được in đối diện bên ngực trái.

Quần short kết hợp cùng các đường viền màu trắng. Nói chung đây là bộ áo đá banh siêu cấp sân khách đơn giản nhưng lại hiệu quả khi dùng, hiện đại, độ bền cao.

ao bong da real madrid san khach 2016/17

Áo bóng đá hàng thái lan Real Madrid sân khách mùa 2016/17 

2, Áo bóng đá hàng thái lan sân khách của Bracelona

Áo đá bóng siêu cao cấp sân khách mới của câu lạc bộ Bracelona do N*ke ra mắt với công nghệ AeroSwift pha trội các màu đỏ và xanh nhằm sản xuất ra bộ áo đấu sân khách màu tím độc đáo và hiện đại của mùa 2016/17. Đội trưởng Iniesta tuyên bố: “Sự kết hợp của màu đỏ truyền thống và màu xanh làm cho  chiếc áo trẻ trung và nổi bật, nhưng cũng kết nối với lịch sử của đội bóng chúng tôi. Ngoài nhờ vào công nghệ mới giúp chúng tôi cảm thấy thoải mãi và nhanh nhẹn hơn khi thi đấu ”.

Những công nghệ sản xuất của áo bóng đá được nhìn thấy rõ trên phần ngực áo, tại phần áo được thiết kế kiểu dạng lưới sao cho người mặc luôn cảm thấy khô thoáng và thoải mãi.Phần tay áo và sau lưng được thiết kế cùng với màu đen để tạo ra một màu tím sẫm.

Phần mặt sau của cổ áo được in lá cờ của xứ Catalan. Hai từ "Un Crit" và “Valen,” đi cùng nhau có nghĩa là “Cry của chúng tôi là Bold” trong tiếng Catalan. Font chữ của áo đá bóng siêu cao cấp được thiết kế khá sống động được lấy theo cảm ứng đường cong của kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố.

 
ao bong da hang thai lan bracelona san khach 2016/17

Áo bóng đá hàng thái lan Bracelona sân khách 2016/17  

Các mặt của bộ áo có các sọc màu hồng chạy dọc theo chiều dài của áo cùng quần short màu tím. Các sọc áo mở rộng sẽ làm các cầu thủ thi đấu cảm thấy khô thoáng hơn và để lộ ra các tia bên dưới màu tím.

Bạn nghĩ sao về những sản phẩm áo bóng đá sân khách laliga mùa này, có đủ để đáp ứng được lựa chọn của bạn không? Nếu bạn đang tìm kiếm những loại áo bóng đá như vậy thì hãy tới địa chỉ áo bóng đá tại aobongda.com cung cấp những loại áo đấu cao cấp đẹp mắt cùng giá thành vô cùng hợp lý.


 

aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop