GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Câu lạc bộ Dortmund đưa ra bộ quần áo bóng đá thái lan sân khách mùa 16/17

11/30/2016 9:25:16 AM

Đội bóng lớn của Bundesliga sẽ được ra mắt bộ áo bóng đá mới sân khách. Bộ áo đấu này được sản xuất hãng P*ma, bộ sân khách màu đen được thiết kế riêng biệt để thực hiện cho các trận đấu của mùa giải.

1, Bộ quần áo bóng đá thái lan sân khách của Dortmund

Dưới đây là bộ quần áo bóng đá thái lan sân khách của câu lạc bộ Dortmund trong mùa 2016/2017.

Đây là bộ áo đấu có thiết kế màu đen và màu vàng từ P*ma. Với màu chính là màu đen với những tông màu nổi bật trên bộ quần áo bóng đá cao cấp, hơi xám đen trên mặt trước của áo bóng đá.

 
ao bonng da thai lan san khach cua dortmund mua 2017

Áo bóng đá thái lan sân khách của dortmund mùa 16/17

Tay áo bóng đá là kiểu rắn đen với đường ống màu vàng tạo thành một đường nối từ cổ áo đến hết tay áo.Cổ áo hình chữ V có  màu thâm đen.

Mặt trước của chiếc áo đá bóng siêu cao cấp với màu đen nhẹ trên ngực và những đường kẻ ngang màu vàng đan xen bên dưới. Những đường sọc ngang màu vàng xen kẽ giữ mặt trước to và nhỏ dải dài từ ngực áo xuống tới cuối áo.

 
ao bong da thai lan san khach clb dortmund 2017

Biểu tượng câu lạc bộ Dortmund trong áo bóng đá thái lan sân khách 2016/17

Thương hiệu của P*ma màu vàng, đây là biểu tượng của câu lạc bộ và trên lưng áo cũng có tên của đội bóng. Bộ quần short màu đen cùng vớ viềm màu vàng, đây là một kiểu thiết kế áo đá bóng siêu cao cấp độc đáo theo cảm nhận nhiều người hâm hộ.

Những nét đặc điểm về bộ áo bóng đá sân khách của dortmund mùa 2016/17 thì bạn có thể sẽ có những lựa chọn tốt nhất để sở hữu những bộ áo đấu đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng của đội bóng khi giải đấu khởi tranh. Tại aobongda.com cung cấp những bộ áo sân khách của dortmund cao cấp với giá thành hoàn toàn nằm trong tài chính của mọi người.
 
 
aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop