GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Giới thiệu Áo Pre-match ( áo bóng đá khởi động ) của đội tuyển Nga EURO 2016.

1/21/2016 11:46:18 AM

Nằm trong bộ áo bóng đá đội tuyển Nga, mặc dù không phải là áo thi đấu đội tuyển nhưng áo Pre-match vẫn luôn được thiết kế để mặc lúc khởi động và là bộ mặt của các cầu thủ khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo, phóng viên.

Nằm trong bộ áo bóng đá đội tuyển Nga, mặc dù không phải là áo thi đấu đội tuyển nhưng áo Pre-match vẫn luôn được thiết kế để mặc lúc khởi động và là bộ mặt của các cầu thủ khi trả lời phỏng vấn của các nhà báo, phóng viên.

Xem ngay các mẫu áo đấu tuyển Nga tại chuyên mục Áo bóng đá đội tuyển Nga EURO 2016.

Sau đây là mẫu áo đấu áo khởi động ( pre-match ) của tuyển Nga.

ao-bong-da-pre-match-doi-tuyen-nga-1.png

Mẫu màu đỏ này được dựa trên nền tảng thiết kế áo bóng đá đội tuyển Nga EURO 2016 sân nhà với màu đỏ truyền thống, tuy nhiên ở mẫu pre-match thì nó hơi hơi ngả sang màu bã trầu một chút, chúng ta sẽ có cảm giác giống với mẫu thiết kế của áo bóng đá đội tuyển Đức và đội tuyển Tây Ban Nha.

Điểm nhấn của áo pre-match thuộc bộ áo Nga EURO 2016 này chính là những chữ Russia được in đậm lên áo như thể nhấn mạnh chúng tôi là người Nga trước báo giới.

Phần ngực áo thì cũng như những mầu thiết kế khác, bên trái là logo của liên đoàn bóng đá Liên Bang Nga, bên phải là logo của Adidas.

ao-bong-da-pre-match-doi-tuyen-nga.png

Xuôi hai bên thân áo vẫn là màu vàng kim loại giống với áo thi đấu tuyển Nga sân nhà.

Cổ áo thiết kế tròn, chứ không phải là thiết kế cổ chữ V.

Điều đặc biệt của đội tuyển Nga, đó là khi nhiều đội chỉ có một mẫu áo pre-match thì trong bộ áo đấu đội tuyển Nga 2016 năm nay mẫu áo pre-match có tới 2 bộ.

Đây là mẫu bộ số 2 : Màu trắng và xanh da trời, được cho là đi kèm với bộ quần áo bóng đá đội tuyển Nga EURO 2016 sân khách.

ao-bong-da-pre-match-doi-tuyen-nga-2.png

Xuôi hai bên thân áo là màu đỏ trong màu cờ truyền thống, cùng với thiết kế logo Adidas bên phải và logo liên đoàn bóng đá Liên bang Nga bên trái.

Dòng chữ Russia ( Nước Nga ) được in đậm sau lưng và không để chừa chỗ cho in tên và số cầu thủ để chứng tỏ một điều : dù anh có là ngôi sao, anh vẫn là một người con của đất Nga.

ao-bong-da-pre-match-doi-tuyen-nga-3.png

Xem thêm bài viết tổng hợp các bộ áo bóng đá đôi tuyển tham dự EURO 2016 tại bài viết :

Review các mẫu quần áo và phụ kiện bóng đá EURO 2016 – nguồn UEFA.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop