GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Hai bộ áo bóng đá hàng thái lan Arsenal sân khách mùa 2016/17

11/11/2016 3:45:24 PM

Áo bóng đá sân khách của Arsenal mùa 2016/17 đã được tiết lộ, với hình ảnh và màu sắc bắt mắt, thông tin về các bộ áo bóng đá sân khách của Arsenal mùa này sẽ được giới thiệu với những thông tin chi tiết như sau:

1, Áo bóng đá hàng thái lan Arsenal màu vàng sân khách mùa 2016-2017

Với sân khách mùa này ao bong da hang thai lan  Arsenal mùa 2016/17 được thiết kế với màu vàng đây là màu truyền thống khi đá sân khách của câu lạc bộ. Hình ảnh logo của nhà sản xuất cùng hãng tài trợ được in ở mặt trước áo màu xám đậm.

Bộ áo bóng đá siêu cao cấp sân khách này được ra mắt cách mùa giải mới 1 tháng khi chính thức khởi tranh. Kết hợp với quần short màu xám tương tự.

 

Áo bóng đá thái lan sân khách màu vàng của Arsenal mùa 2016/17 

Với việc tiết lộ thông tin về bộ áo bóng đá siêu cao cấp sân khách này thì nhiều người nhất là những fan hâm hộ của câu lạc bộ Arsenal biết thêm về áo bóng đá mà đội bóng ưa thích ra sao để có được những chiếc áo ưng ý nhất.

2, Áo bóng đá hàng thái lan bộ thứ 3 sân khách của Arsenal mùa 2016-17

Bộ áo bóng đá sân khách thứ 3 Arsenal mùa 2016/17 cũng được tiết lộ không lâu. Bộ này có đặc điểm khác biệt rất lớn so với những bộ áo trước đây của câu lạc bộ.

Với bộ áo đá bóng siêu cao cấp sân khách thứ 3 này thường có màu xanh đen là màu chính. Đồng thời những thương hiệu của đội bóng cùng nhà tài trợ áo đấu có màu dạ quang, đây là màu sắc thường ít có đội bóng nào sử dụng.

ao bong da thai lan bo thu 3 san khach arsenal 2017

Áo bóng đá hàng thái lan bộ thứ 3 sân khách của Arsenal 2016/17 

Có nhiều ý đánh giá bộ áo bóng đá thứ 3 này khác nhau, nhiều người thấy nó hơi giống áo Chelsea, nói chung bộ áo này tuy khá đẹp nhưng truyền người vẫn ưa thích bộ áo mang đậm kiểu truyền thống của Arsenal.

Những  bộ áo đá bóng siêu cao cấp sân khách của Arsenal mùa 2016/17 có màu sắc riêng biệt khác nhau đều có sự hiện đại tinh tế trong đó cùng nét quen thuộc của đội bóng, bạn có thể lựa chọn cho mình bộ áo này đẹp mắt và chất lượng nhất. Địa chỉ aobongda.com là nơi chuyên cung cấp những bộ áo bóng đá cao cấp nhất, những bộ áo sân khách Arsenal chất lượng cao đều được khách hàng ưa dùng khi mua tại đây.


 
 
aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop