GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Hãng Puma đưa ra bộ áo bóng đá thái lan xịn Arsenal sân nhà mùa 2016/17

11/24/2016 2:06:05 PM

Mùa này là năm thứ 3 đánh dấu sự hợp tác về sản xuất áo bóng đá của hãng Puma và câu lạc bộ Arsenal, Puma đã tiết lộ mẫu áo đấu mới nhất của pháo thủ khi sử dụng trong các trận đâú của mùa giải 2016/2017. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về bộ áo bóng đá sân nhà của Arsenal.

1, Áo bóng đá thái lan xịn với tính thực tế

Áo bóng đá thái lan xịn sân nhà của Arsenal 2016/17 được Puma mang đến sự thực tế cùng những phiên bản áo đấu sân nhà khác nhau. Cả hai thứ đều có tại trung tâm thế giới bóng đá, cửa hàng bóng đá Anh, túi đựng đồ thể thao.

 
ao bong da thai lan xin arsenal san nha

Áo bóng đá thái lan xịn Arsenal sân nhà 

Các mẫu áo đá bóng siêu cao cấp thực tế mùa này mà bạn hay thấy ở những cầu thủ hàng đầu tại giải NHA là việc thêm 1 số yếu tố được nhà sản xuất thiết kế nhằm giúp cơ bắp của họ khi di chuyển. Những chiếc áo này được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Puma, lồng ở cả 2 mặt trước và sau của áo giúp cầu thủ có nhiệt độ ổn định trong cơ thể.

2, Cảm ứng thiết kế của bộ áo bóng đá thái lan xịn Arsenal sân nhà

Hãng Puma chọn kiểu áo của những 1990 là nguồn cảm ứng đằng sau bộ áo bóng đá sân nhà của Arsenal mùa 16/17. Cổ áo được lấy cảm ứng từ bộ áo của 1992, đây là thời kỳ đội bóng hội tụ nhiều cầu thủ vĩ đại nhất của Arsenal như Ian Wright, Ray Parlour và Martin Keown những người đã mang về doanh hiệu cup FA, League Cup và cup UEFA.

Thiết kế với ống tay áo màu trắng được xem như là màu sắc truyền thống của tay áo Arsenal kể từ mùa 1967/70 có kích thước lớn hơn như bây giờ. Nhưng rất may hãng Puma đã biết cách loại bỏ thiết kế quá khổ của tay áo thời đó bằng việc thiết kế bộ áo đá bóng siêu cao cấp tiêu chuẩn đẹp mắt vào 1990.

3, Chi tiết bộ áo bóng đá thái lan xịn của Arsenal  sân nhà

Trong giai đoạn từ năm 1994 đến 2014 hãng sản xuất áo bóng đá của Arsenal  là N*ke, mẫu áo bóng đá của Arsenal giai đoạn này thường xuyên bị người hâm hộ phàn nàn vì thiếu đường nét, nhạt nhẽo không có gì ấn tượng. Puma được coi là hãng sản xuất áo đá banh chất lượng cao đáng tin cậy hơn kể từ khi họ ký hợp đồng với câu lạc bộ vào 2014.

Bô áo đấu sân nhà của Arsenal 2016/17 có đường nét và kiểu dáng đẹp mắt hơn và người hâm hộ sẽ thích. Bộ áo này có các sọc dọc đỏ đậm chạy xuống giữa phía trước của áo. Với màu nền đỏ, dựa trên bộ ba sọc dọc xuất hiện trên áo bóng đá sân nhà vào 1992/94 do hãng A*idas sản xuất lúc đó. Cổ áo hình chữ V, áo đá banh chất lượng cao mùa 2016/17 kết thúc với hình thang phía mặt trước áo. Vào 1992 hình ảnh này biểu trưng cho logo mới của A*idas lúc đó.

 
chi tiet ao bong da san nha arsenal

Chi tiết áo bóng đá thái lan xịn sân nhà Arsenal 

Hãng Puma đã in biểu tượng logo của mình trên mặt trước của ngực trái trên bộ áo và tay áo bóng đá sân nhà Arsenal 16/17.  Chất liệu vải bền chắc được sử dụng cho những bộ phận của áo đấu.

Với kiểu dáng màu sắc đẹp cùng thiết kế đặc trưng theo kiểu truyền thống tạo nên bộ áo bóng đá sân nhà đẹp mắt của Arsenal 2016/17. Bạn có thể sở hữu ngay cho mình bộ áo đá banh chất lượng cao sân nhà Arsenal ngay hôm nay, điều đó rất đơn giản khi tới aobongda.com. Là địa chỉ mang tới những sản phẩm áo bóng đá chất lượng cao, nắm bắt tâm lý khách hàng để giúp mọi người cố những sản phẩm tốt nhất.


  

 aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop