GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Kinh nghiệm mua online giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn size

10/18/2017 3:01:02 PM

Vậy phải làm thế nào để mua được giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn size khi mua hàng online? Sau đây, aobongda.com sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết tình trạng này.

Không thể phủ nhận mua hàng online rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng điểm “chết” của phương thức mua sắm hiện đại này là bạn không được thử giày, việc mua về không đi vừa do quá rộng hoặc quá rộng là rất bình thường. Vậy phải làm thế nào để mua được giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn size khi mua hàng online? Sau đây, aobongda.com sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết tình trạng này.


Hướng dẫn cách đo size giày đá bóng Nike giá rẻ chuẩn không cần chỉnh

giay-da-bong-nike-gia-re-4.jpg

Cách mua đúng size giày đá bóng Nike giá rẻ online cực chuẩn.


- Quy ước:

  • Chiều rộng bàn chân: R

  • Chiều dài bàn chân: D


- Bước 1: Chuẩn bị

  • Một tờ giấy A4

  • Một cây bút (bút chì, bút bi đều được)

  • Thước kẻ


- Bước 2: Đo kích cỡ chân


  • Đặt tờ giấy xuống mặt sàn bằng phẳng. Sau đó đặt chân bạn lên tờ giấy đó.

  • Dùng bút để vẽ lại khung chân của bạn. Lưu ý, để vẽ chính xác khung chân và đo chuẩn size giày đá bóng Nike giá rẻ, bạn nên giữ bút thẳng khi vẽ.

  • Trong quá trình vẽ, chân phải đặt thật chắc chắn và không xê dịch.


- Bước 3: Đánh dấu các số đo R và D

giay-da-bong-nike-gia-re-1.jpg

Cách đo tự đo size giày tại nhà.


Khi vẽ xong khung chân, các bạn dùng thước kẻ để kẻ 2 đường thẳng song song ở phần đầu mũi chân và gót chân. Sau đó, vẽ tiếp đường thẳng đi qua các điểm trên cùng, dưới cùng và 2 bên thành chân của bạn. (Xem hình để rõ hơn).


- Bước 4: Do chiều rộng bàn chân

  • Sử dụng thước kẻ để đo khoảng cách giữa dòng kẻ trên và ròng kẻ dưới để tìm ra được chiều rộng của bàn chân bạn. Để chắc chắn, bạn hãy đo đường vuông góc với 2 đường kẻ đó.

  • Sau khi đo chiều rộng bàn chân xong, nếu lẻ bạn có thể làm trong đến 0,5cm hoặc làm tròn xuống, vì khi vẽ có thể có chút sai lệch.

- Bước 5: Dựa vào bảng size giày đá bóng Nike giá rẻ để chọn size giày phù hợp

giay-da-bong-nike-gia-re-2.jpg

Bảng quy đổi size giày chung.

Nên thực hiện đo size giày đá bóng nike giá rẻ khi nào chuẩn nhất?

- Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện đo size giày đá bóng Nike giá rẻ là lúc cuối ngày. Bởi đây là thời điểm đôi chân bạn được thư giãn hoàn toàn, đo sẽ chính xác hơn.

- Vì chân phải thường to hơn chân trái, nên nếu có sự chênh lệch giữa 2 chân thì các bạn hãy chọn chân có kích cỡ lớn hơn nhé.

- Khi chọn mua giày đá banh nike giá rẻ thì form giày và size giày là 2 yếu tố quan trọng nhất. Chọn sai size giày, không chỉ khiến chân bạn khó chịu mà còn có thể dính những chấn thương nguy hiểm khi chơi bóng. Hãy chọn một đôi giày có form ôm chân và mũi thừa khoảng 0,5cm.

Với hướng dẫn cách đo size giày đá bóng Nike giá rẻ trên đây, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng online. Tại aobongda.com, đối với khách nội thành Hà Nội, khi ship hàng chúng tôi thường ship 2 đôi để cho khách thử, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua giày online tại aobongda.com. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình về sản phẩm cũng như các chính sách hậu mãi, ship hàng nhé.

----------------------------

Aobongda.com

- Cửa hàng: 14A Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

- Hotline: 0907.68.2009

- Website: http://aobongda.com/

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop