GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Manchester City vừa cho ra mắt bộ trang phục thi đấu mùa giải mới 2015/16

9/29/2015 9:13:37 AM

Manchester City vừa cho ra mắt mẫu trang phục áo bóng đá thi đấu sân nhà mới của họ cho mùa giải 2015/16. Bộ đồ được thiết kế và sản xuất bởi hãng thời trang thể thao danh tiếng Nike.

Theo Nike: Manchester City là một câu lạc bộ đang ngày càng nâng cao tầm vóc, sức cạnh tranh cũng như vị thế của mình trên đấu trường châu lục nhờ việc liên tiếp đạt được các danh hiệu danh giá.

Lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế kinh điển trong quá khứ của Manchester City, bộ trang phục mới chính là sự pha trộn của các sắc màu còn mãi theo thời gian nhờ những đổi mới của Nike nhằm hợp nhất giữa quá khứ cũng như tương lai của câu lạc bộ với phong cách Mancunian tinh tế và khác biệt.Chiếc áo có màu xanh da trời – sắc màu biểu trưng của câu lạc bộ với thiết kế kép cổ áo bẻ mỏng màu trắng cùng hàng khuy áo cài bên dưới khá thô cứng. Chính chi tiết này là một tài liệu trực quan sống động và rõ ràng về phong cách thường ngày của Manchester City – chưa thực sự chú trọng đến sự thoải mái và chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những yếu tố thẩm mỹ với xu hướng thời trang và âm nhạc huyền thoại của thành phố.Chiếc áo được thiết kế với những sọc màu trắng men theo hai bên cánh áo, rồi cũng chính nó biến chuyển thành màu xanh sáng tiếp tục chạy dọc xuống hai bên sườn quần short trắng. Bộ đồ được hoàn thiện nhờ đôi vớ xanh đi kèm, bao trên cổ tất là một vòng đai trắng sáng.


Mùa giải này, bộ trang phục mới của Manchester City  được đưa ra là nhờ sự giúp đỡ từ chính những người thực sự làm nên đội bóng – các fan hâm mộ. Thông qua Nike Football App, một lượng lớn fan của Quỷ xanh đã có được cho mình cơ hội tham gia City Football Academy, trở thành những người đầu tiên được nhìn thấy thiết kế mới và nghe kể về hành trình tạo ra bộ đồ. Hơn thế, các fan còn có thể chụp hình cùng đội bóng và với các cầu thủ của họ, trở thành một phần trong chiến dịch ra mắt khi các bức hình được công khai trực tiếp tới các fan và các phương tiện truyền thông.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop