GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mẫu áo bóng đá thi đấu sân khách của AS Roma mùa giải 2015/16.

9/29/2015 9:14:02 AM

Theo Nike: mẫu trang phục mới được thiết kế nhằm ca ngợi mối liên kết bền chặt, dài lâu giữa các cầu thủ cùng các fan hâm mộ và thành phố Rome. Các chi tiết in chìm trên ngực áo chính là để bày tỏ lòng kính trọng với truyền thống lâu đời của câu lạc bộ cũng như lịch sử oai hùng của thủ đô nước Ý xinh đẹp.

Bộ đồ mới ẩn chứa niềm tự hào của AS Roma ngày trong chính thành phố mẹ, tinh thần cùng phong cách độc đáo của câu lạc bộ biến AS Roma trở thành một đội bóng thực thụ trong mắt mọi người dân. Bức họa đồ màu xám sáng in trước ngực áo kết nối câu lạc bộ với các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng, các khu phố cổ và khu phố sầm uất trên đất Rome; làm nên cái nhìn về sự giao thoa hài hòa giữa xưa cũ và hiện đại, quá khứ cùng tương lai.
Thiết kế cổ áo đứng Henley thanh lịch, với một khuy cài bên dưới mang đến cho chiếc áo vẻ ngoài tao nhã cùng phong cách hiện đại trẻ trung.

 

Các sọc vàng và đỏ trên tay áo đai diện cho các sắc màu nổi tiếng của vùng quê nhà xứ Giallorossi, trong khi đó ở mỗi bên bên cánh áo lại có một đường sọc vàng chạy dọc thẳng xuống. 


Quần short đi kèm phủ màu đỏ truyền thống của Roma, thiết kế nổi bật nhờ các sọc vàng ở mỗi bên sườn quần nối liền với các sọc vàng trên cánh áo.


Cuối cùng bộ đồ được hoàn thiện với đôi vớ trắng, mang đến vẻ ngoài khá bắt mắt, ấn tượng.

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop