GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mẫu áo bóng đá thi sân khách chính thức của São Paulo mùa giải 2015/16

9/29/2015 9:12:45 AM

Đây là mẫu áo bóng đá thi đấu trên sân khách chính thức của São Paulo do Under Armour thiết kế cho mùa giải 2015/ 2016. Bộ trang phục được thiết kế nổi bật với các sọc dọc đen, trắng và đỏ truyền thống người Brazil xếp xen kẽ nhau.Phầnvai và tay áo được may trên nền đỏ và có 1 đường ngang đen cuối ống tay áo.

Cổ áo được biến thể theo hình cổ chữ V truyền thống trên màu nền đơn giản,  các sọc dọc chạy dài phía lưng áo. Đối diện với biểu tượng tiêu ngữ  qua các sọc trắng đen là logo màu trắng của hãng Under Armour.Quần sooc và tất đi kèm bộ đồng phục này là màu đen, nhưng phiên bản màu trắng của bộ sân nhà vẫn được linh hoạt sử dụng trong các trường hợp được yêu  cầu.
Peter Murray, Phó chủ tịch bộ phận marketing thể thao và thương hiệu toàn cầu tại công ty Under Armournói: “São Paulo giữ vai trò vô cùng quan trọng trong bóng đá như 1 niềm đam mê văn hóa cho người Brazil, cũng như là đội truyền tải sự nhiệt huyết và cách chơi năng động, đã trở thành biểu tượng của lối chơi bóng đá trên toàn thế giới.
Truyền thống chiến thắng, sự phát triển của các cầu thủ trẻ,  tiếng tăm lừng lẫy trong việc ủng hộ sự cải tiến tại Clb này đã làm nó trở nên hoàn toàn phù hợp với cái mà công ty Under Armour hướng tới. Việc hợp tác này cũng đồng thời làm tăng sự mở rộng thị trường của chúng tôi trong ngành công nghiệp bóng đá.”>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Oldham Athletic 2015/16

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop