GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mẫu áo được Adidas thiết kế cực đẹp cho Bayern Munich

9/29/2015 9:12:40 AM

Đây là bộ áo bóng đá thi đấu sân nhà mới của đội tuyển Bayern Munich mùa giải 2015/16 do Adidas thiết kế. “Rực đỏ, Tình yêu, Đam mê”, đây là câu khẩu hiệu hiện thân cho bộ trang phục mùa giải sắp tới này, theo như các cầu thủ đội tiết lộ trong trận giáp mặt với ClbAugsburg tại Giải vô địch bóng đá Đức tại sân Allianz Arean. ClbBayern sẽ khoác trên mình màu áo đỏ booc đô trên con đường tìm kiếm vinh quang và chinh phục cúp vàng trong mùa giải tới.

 

Trang phục mới sẽ xuất hiện trên kệ của cửa hàng World Soccer Shop, Subside Sports, UK Soccer Shop và Kitbag cùng với đồng phục sân khách, đồng phục luyện tập sắp được ra mắt của đội tuyển. Bộ quần áo màu xanh dương nhạt của thủ môn – một trang phục cũng sắp được tiết lộ - sẽ được khoác lên người cầu thủ Manuel Neuervà Tom Starke.


Trong suốt lịch sử 25 danh hiệu giải vô địch bóng đá Đức, đây là lần đầu tiên đồng phục của CLB  Bayern Munich mang sắc đỏ kết hợp với sọc kẻ. Sắc xanh dương, trắng quen thuộc của đội tuyển cũng hầu như không xuất hiện do bịt hay thế bởi sắc đỏ đậm hơn. Màu trắng duy nhất trên chiếc áo nắm ở biểu tượng của Adidas, của nhà tài trợ, tên cầu thủ, số áo và 3 hìnhthoi Bavarian ở vùng eo.Bố nhình kim cương được thêu phía trên huy hiệu Clb để gợi nhớ đến hơn 40 lần gặt hái vinh quang của CLB. Khẩu hiểu “Mia san Mia” tạm dịch “Chúng ta là chính mình” của đội bóng đã được thiết kế kiểu cách hơn và được in phía lưng trên của trang phục. Những cầu thủ của đội bóng, những vận động viên của Adidas như Xabi Alonso, ArjenRobben, Thomas Müller và Neuer  là người mẫu để quảng cáo online cho trang phục.

 

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Stoke City 2015/16

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop