GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Mẫu đồng phục sân nhà mới của CLB Wolverhampton Wanderers

9/29/2015 9:12:57 AM

CLB Wolverhampton Wanderers đã cho ra mắt đồng phục áo bóng đá sân nhà thiết kế bởi PUMA cho mùa giải 2015/16 của họ vào bữa tiệc ăn mừng kết thúc mùa giải. Đây là bộ đồng phục đầu tiên của đội tuyển sử dụng logo của nhà tài trợ áo mới Silverbug.

CLB Wolverhampton Wanderers đã cho ra mắt đồng phục áo bóng đá sân nhà thiết kế bởi PUMA cho mùa giải 2015/16 của họ vào bữa tiệc ăn mừng kết thúc mùa giải. Đây là bộ đồng phục đầu tiên của đội tuyển sử dụng logo của nhà tài trợ áo mới Silverbug.Đội bóng đã ký hợp đồng tài trợ thời hạn 1 năm với công ty Silverbug, là tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp và thị trường giáo dục. Họ có rất nhiều chi nhánh trên khắp nước Anh và Mỹ.
Là một phần trong hợp đồng trị giá trăm triệu đô, biểu tượng của hãng Silverbug sẽ xuất hiện trên toàn bộ đồng phục thi đấu sân nhà và sân khách, đồng phục luyện tập cho mùa giải  2015/16.


Chiếc áo (sớm được bán tại cửa hàng UK Soccer Shop Championship store) sử dụng thiết kế mới của PUMA.Tuy nhiên, mẫu áo mới nhất này có cổ chữ V sâu hơn những chiếc áo cùng phong cách thiết kế của hãng.

Bộ trang phục rất có thể lấy cảm hứng từ thiết kế của CLB vào những năm 70 – khi đội tuyển luôn giữ phong độ top đầu tại Anh và 2 lần giành vinh quang tại giải  League Cups.

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Olympique Lyon 2015/16

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop