GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Nên in áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt hay kỹ thuật in sơn?

9/29/2017 11:10:14 AM

Hiện nay, có 2 cách in áo bóng đá đẹp là in chuyển nhiệt và in sơn. Mỗi cách có những ưu - nhược điểm riêng.

Hiện nay, có 2 cách in áo bóng đá đẹp là in chuyển nhiệt và in sơn. Mỗi cách có những ưu - nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu, chi phí của khách hàng nhà sản xuất sẽ lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp.

in-ao-bong-da-1.jpg

Dường như in chuyển nhiệt là công nghệ in áo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.


in áo bóng đá truyền thống. Trước đây in lụa được thực hiện trên khuôn in bằng tơ lụa. Sau đó, khuôn in được thay thế bằng vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại…


In áo bóng đá bằng phương pháp in sơn (in lụa)


Phương pháp in sơn hay còn được gọi là in lụa, là một trong những phương pháp in lưới. In lụa được thực hiện như nguyên lý in mực dầu trên giấy nến và chỉ một phần mực in được thấm qua lớp lưới in.

Phương pháp in ao bong da này có ưu điểm là in khá nhanh, giá thành rẻ và màu sắc đẹp mắt. Nhưng mực in lại dễ mờ, bong tróc, vỡ hình hoặc ẩm mốc sau khoảng 6 tháng đến 1 năm. Đặc biệt là in được ít màu.


Công nghệ in áo đá banh chuyển nhiệt


Đây là kỹ thuật in áo bóng đá được ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng loại mực in chuyển nhiệt đặc biệt. Kỹ thuật này được thực hiện theo nguyên lý: Mực in được in lên giấy chuyển nhiệt (giấy in nhiệt), sau đó sử dụng thiết bị ép nhiệt để ép hình ảnh từ giấy in lên sản phẩm, và ở đây là áo bóng đá.

in-ao-bong-da-2.jpg

Hình ảnh rõ nét, không phai màu, bong tróc với công nghệ in chuyển nhiệt.


Phương pháp in ao bong da này có ưu điểm là có thể in hình ảnh, họa tiết, hoa văn lên mọi chất liệu vải một cách dễ dàng và đơn giản. Mực in sẽ thấm sâu vào từng sợi vải nên màu sắc không chỉ trung thực, rõ nét mà còn bền màu rất cao. Đặc biệt là không bị phai màu, bong tróc, bai giãn khi giặt là.


Thế nhưng phương pháp in áo đá banh này lại mắc phải một nhược điểm “chết người”. Đó là khả năng in hình lên áo màu đen và xanh đậm rất hạn chế và phải sử dụng in cao su. Ngoài ra, chi phí cũng cao hơn in lụa.


Nên chọn in áo bóng đá chuyển nhiệt hay in sơn?

in-ao-bong-da-3.jpg

Aobongda.com là đơn vị thiết kế - in ấn áo bóng đá uy tín, chất lượng ở Hà Nội.


Tùy theo nhu cầu và kinh phí của người đặt in áo bóng đá. Tuy nhiên, aobongda.com khuyên các bạn nên in áo đá banh bằng công nghệ in chuyển nhiệt để đảm bảo chất lượng cho “chiến phục” của mình. Đặc biệt là khi chi phí in áo bằng công nghệ này đã giảm rất nhiều so với thời gian đầu khi nó mới xuất hiện.


Aobongda.com không chỉ là cơ sở phân phối các sản phẩm thể thao, áo bóng đá, phụ kiện thể thao - bóng đá,... mà còn chuyên nhận thiết kế - in áo bóng đá đẹp, chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ in áo bóng đá chuyển nhiệt hiện đại, đảm bảo đặt in áo bóng đá không bị phai màu, bai giãn, vỡ nét. Đặc biệt, chúng tôi còn bảo hành đổi - trả cho những mẫu áo in của mình.


Mọi thắc mắc về dịch vụ in ao bong da, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵ sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

----------------------------

Aobongda.com

- Cửa hàng: 14A Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

- Hotline: 0907.68.2009

- Website: http://aobongda.com/


Tin tức liên quan
© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop