GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Những lý do bạn nên mua áo bóng đá không logo tại aobongda.com

9/27/2017 2:01:28 PM

Mua lẻ những mẫu áo bóng đá không logo, thường được dùng làm áo tập hoặc đồng phục nhóm tại aobongda.com!

Bên cạnh những mẫu áo bóng đá của CLB, đội tuyển quốc gia còn có những mẫu áo bóng đá không logo. Những mẫu áo này thường được dùng làm áo tập hoặc đồng phục nhóm. Hiện nay, những mẫu áo không logo thường được các bạn học sinh - sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc CLB bóng đá không chuyên đặt làm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua lẻ tại các shop bán quần áo thể thao, quần áo đá bóng.

 áo bóng đá không logo đẹp không được đánh giá cao bằng áo hãng, nhưng vẫn phải thỏa mãn một số yêu cầu để đảm bảo chất lượng, sự thoải mái và sức khỏe cho người dùng. Hãy cùng aobongda.com tìm hiểu xem mẫu áo đấu không logo như thế nào thì đạt yêu cầu nhé.

 Áo bóng đá không logo có chất liệu vải tốt

Kiểm tra chất liệu vải trước khi mua áo bóng đá không logo.

 Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi người chơi phải vận động rất nhiều, điều này đồng nghĩa với việc một lượng mồ hôi lớn sẽ được đào thải khỏi cơ thể. Chính vì vậy, khi sản xuất áo đá bóng không logo người ta sẽ chọn chất liệu vải có khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi tốt để giúp người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

 Vải cotton là loại vải thường được sử dụng để làm áo bóng đá không logo nhất. Tuy nhiên, vì thị trường áo bóng đá cạnh tranh quá lớn, và cũng là để giảm bớt giá sản phẩm, nên một số cửa hàng sẽ sản xuất hoặc nhập những mẫu áo có chất vải gai, nilon hoặc sợi tổng hợp.

Vì vậy, khi đặt mua áo đá banh không logo hãy chú ý kiểm tra chất lượng vải.

 Thiết kế đẹp mắt, in ấn rõ nét

Áo bóng đá không logo đẹp phải đảm bảo được chất lượng in ấn

 Đa phần áo bóng đá không logo thường được đội - nhóm đặt làm áo đồng phục. Vì vậy, hãy lên ý tưởng và bàn bạc với đơn vị thiết kế mẫu áo bạn muốn để vừa thể hiện được cá tính riêng vừa tránh bị trùng với mẫu áo của đội - nhóm khác.

 Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng in ấn. Phải đảm bảo hình in sẽ không bị bai hoặc vỡ hình khi sử dụng. Tốt nhất nên chọn địa chỉ sản xuất và in áo uy tín, có bảo hành.

 Lựa chọn địa chỉ sản xuất áo chất lượng, uy tín

 

Aobongda.com là địa chỉ đặt mua áo bóng đá không logo uy tín, chất lượng Hà Nội.

 Lựa chọn được cơ sở sản xuất áo bóng đá không logo chất lượng, uy tín nghĩa là mẫu áo đấu của bạn đã thành công được 50%. Vì vậy, trước khi đặt mua áo, bạn nên tìm hiểu về một số cơ sở sản xuất - bán áo đấu không logo. Bạn có thể lên website hoặc fanpage của họ để xem sản phẩm và đánh giá của các khách hàng khách về cửa hàng. Hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.

 Một cơ sở sản xuất áo bóng đá không logo đẹp, chất lượng và uy tín là một cơ sở được người mua hàng đánh giá cao, có địa chỉ cụ thể, chính sách bán - ship - bảo hành - hậu mãi minh bạch, rõ ràng và có nguồn hàng ổn định, đáng tin cậy.

 Aobongda.com tự hào là cửa hàng có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối các sản phẩm thể thao, quần áo bóng đá không logo đẹp, chất lượng và được đánh giá cao trên phố Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi thì đừng ngần ngại mà liên hệ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

----------------------------

Aobongda.com

- Cửa hàng: 14A Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

- Hotline: 0907.68.2009

- Website: http://aobongda.com/

 

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop