GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Olympique Lyon trình làng trang phục áo bóng đá thi đấu mùa giải 2015 - 2016

9/29/2015 9:12:55 AM

Hai bộ đồng phục quần áo bóng đá thi đấu sân nhà và sân khác mới của Olympique Lyon mùa giải 2015/2016 do adidas tài trợ và thiết kế.

Kết thúc mùa giải vị trí thứ hai trên bảng xếp hàng Ligue 1 Pháp, Olympique Lyon đã ra công bố hai mẫu đồng phục thi đấu sân khách và sân nhà mới cho mùa giải 2015/2016 tới.Những bộ đồ mới sẽ được sử dụng ở tất cả các cấp của câu lạc bộ bao gồm cả đội bóng đá nữ đã hai lần vô địch cúp vô địch bóng đá nữ châu Âu của họ.

Theo thông tin từ website của câu lạc bộ: Để chúc mừng cho học viện đào tạo trẻ của Lyon, đồng thời để khuyến khích thế hệ kế cận của câu lạc bộ, những cầu thủ trẻ từ lò đào tạo sẽ được chụp ảnh cùng những cầu thủ ở đội tuyển chính thức với bộ đồng phục thi đấu mới trong chiến dịch quảng bá của đội bóng mang tên: “L’avenirs’écritdèsaujourd’hui” ( Tương lai được viết từ hiện tại)Bộ đồng phục thi đấu sân nhà của Olympique Lyon trong mùa giải tới kế thừa truyền thống của câu lạc bộ trong sắc áo trắng cùng với những vạch màu xanh và đỏ được bố trí hợp lý nhằm làm sinh động thêm cho mẫu áo thanh lịch. Những đường vạch đó cùng đường viền cổ tay áo cùng màu xanh và đỏ đã làm mạnh thêm cảm giác kết nối tới câu lạc bộ hiện đại và đầy tham vọng này.Bộ đồng phục thi đấu sân khách của đội bóng của mùa bóng 2015/2016 sẽ mang màu đỏ, một màu sẽ gợi nhắc đến khả năng thống trí Châu Âu và sự bắt đầu một kỷ nguyên mới, dựa vào những ngôi sao trẻ của học viện. Màu đỏ này đồng thời là màu của tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, sẽ chất chứa tham vọng cháy bỏng được tỏa sáng một lần nữa ở cả đấu trường quốc gia Pháp cũng như đấu trường châu lục. Một tinh thần chinh phục tất cả sẽ được mang trên mình và trong tim của mỗi cầu thủ trong mỗi trận đấu, sẽ là cơ hội để viết nên một trang mới trong lịch sử.

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Olympique Marseille 2015/16

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop