GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

‘Săn’ giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá - cần có ‘tuyệt chiêu’

10/19/2017 5:57:03 PM

Việc săn giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá cũng cần có “bí kíp” để tránh bị “hớ”. Sau đây, aobongda.com sẽ chỉ ra những sai lầm để giúp các bạn rút kinh nghiệm cũng như mua được giày chính hãng phù hợp.

Giày đá bóng nike chính hãng thường có giá khá cao, không phải ai cũng đủ kinh phí để mua, đặc biệt là sinh viên. Thế nhưng, Nike cũng thường có những đợt giảm giá siêu hấp dẫn làm hài lòng các tín đồ của mình, hoặc có chương trình ưu đãi dành riêng cho học sinh - sinh viên.


Tuy nhiên, việc săn giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá cũng cần có “bí kíp” để tránh bị “hớ”. Sau đây, aobongda.com sẽ chỉ ra những sai lầm để giúp các bạn rút kinh nghiệm cũng như mua được giày chính hãng phù hợp.

giay-da-bong-nike-chinh-hang-giam-gia-1.jpg

Thật sai lầm khi mua giày chơi bóng Nike chính hãng giảm giá mà bỏ qua form dáng và size giày.


Chỉ chú ý đến màu sắc, kiểu dáng mà bỏ quan form dáng và size giày


Đây là sai lầm các bạn sinh viên thường mắc phải nhất khi mua giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá. Một kinh nghiệm xương máu được đúc rút từ các cầu thủ chuyên nghiệp: Nếu chọn giày không hợp form dáng hoặc không vừa size, bạn sẽ phải trả giá bằng chính đôi chân và sức khỏe của mình. Những chấn thương cổ chân, dây chằng là không thể tránh khỏi.


Vì vậy, khi mua giầy đá bóng Nike chính hãng giảm giá hãy chú ý đến form dáng của giày. Nếu chân bạn to dày và bè ngang thì hãy chọn những mẫu giày có da mềm, mỏng và dễ break-in. Sau đó chú ý đến size giày, giày chính hãng có size rất chuẩn, nên nếu không có cơ hội thử giày, hãy mua size giày như bạn vẫn đi bình thường.

giay-da-bong-nike-chinh-hang-giam-gia-2.jpg

Hãy chọn những đôi giầy đá bóng Nike chính hãng giảm giá “ôm chân”.


Luôn chọn giày theo đúng vị trí chơi


Không thể phủ nhận rằng chọn giày đá banh theo đúng vị trí chơi sẽ giúp nâng hiệu quả trận đấu cao hơn. Nhưng không phải lúc nào điều này cũng đúng. Thay vì chọn mua giày phù hợp với vị trí chơi, bạn nên lựa chọn những đôi giày “ôm chân”, mang lại cho bạn sự thoải mái và phù hợp với lối chơi của bạn.


Giày tốc độ sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn


Có thể nói đây là một sai lầm nghiêm trọng của các bạn sinh viên khi chọn mua giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá. Tất nhiên, một đôi giày nhẹ, thiên về lối chơi tốc độ sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn bình thường, nhưng chỉ trong 1 khoảng thời gian chứ không phải toàn bộ 90 phút. Bạn chạy nhanh hay chậm không phụ thuộc vào việc bạn đi giày gì mà phụ thuộc và sức khỏe cũng như sự luyện tập của bạn. Nếu bạn di chuyển chậm chạp thì dù có đi giày tốc độ, bạn cũng không thể chạy nhanh hơn được.

giay-da-bong-nike-chinh-hang-giam-gia-3.jpg

Đừng nghĩ hàng giảm giá là hàng kém chất lượng!


Hàng giảm giá là “của ôi”


Hãy nhớ, bạn không chỉ tìm được những đôi giày chất lượng mà còn là hàng độc, phiên bản giới hạn tại các phiên giới hạn tại các phiên giảm giá của Nike. Vì vậy đừng bỏ quan bất kỳ cơ hội mua giày đá bóng Nike chính hãng giảm giá chỉ vì suy nghĩ sai lầm “của rẻ là của ôi”. Đối với Nike, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.


Ngoài ra, bạn có thể mua giày chơi bóng nike giảm giá tại các trang bán lẻ lớn như Lazada, Amazon, Alibaba, hay Ebay… Các trang này thường xuyên có những đợt giảm giá mạnh cho những mẫu giày cũ, nhưng chất lượng luôn được bảo hành.


Bạn cũng có thể mua

TitleContent...
tại aobongda.com với giá cực rẻ và chất lượng được bảo hành. Chúng tôi thường có những đợt giảm giá vào các dịp lễ tế, sinh nhật hoặc tri ân khách hàng. Các bạn có thể theo dõi thông báo trên website của chúng tôi. Aobongda.com tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm thể thao, phụ kiện thể thao, quần áo bóng đá,... có uy tín và chất lượng Hà Nội. Không chỉ mang đến cho người chơi bóng Việt Nam những sản phẩm có giá rẻ mà còn chất lượng tốt.


----------------------------

Aobongda.com

- Cửa hàng: 14A Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

- Hotline: 0907.68.2009

- Website: http://aobongda.com/

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop