GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

SS Lazio đã hé lộ trang phục áo bóng đá thi đấu mùa giải mới

9/29/2015 9:13:42 AM

SS Lazio đã hé lộ trang phục áo bóng đá thay thế cho mùa giải Italian Seria A, Coppa Italia và UEFA Champions League 2015/16 của họ.

Sớm được ra mắt tại Kitbag, World Soccer Shop, UK Soccer Shop và Subside Sports, chiếc áo trắng thiên thanh được ra mắt trực tiếp bởi đội bóng và nhà tài trợ Macron tại cửa hàng Macron ở vùng Belpoggio-Settebagni, Rome vào Thứ 2.Trang phục sân nhà của đội bóng cũng xuất hiện tại sự kiện ra mắt và nó cũng được mặc tại trận chung kết mùa giải Coppa Italia trước vào ngày 20/5. Trong khi đó chiếc áo thay thế sử dụng thiết kế tương tự của Macron - thiết kế hiện đang dành riêng duy nhất cho Lazio.

 

Chiếc áo nổi bật với chuỗi họa tiết lục giác xanh dương ở phía trên mặt trước áo. Nó chạy dọc áo với tông màu thay đổi từ xanh dương sang trắng. Dòng chữ “S.S Lazio” xuất hiện ở phía gáy, dưới chiếc cổ áo tròn trong khi đó phía trong cổ ghi lại khẩu hiệu cổ động của người hâm mộ đội tuyển “Chúng tôi yêu các bạn và vì thế chúng tôi sẽ chiến đấu vì điều đó”.


Đồng phục thay thế lần này có nền trắng chủ đạo với sắc xanh navy bao quanh cổ, tay áo và chạy dọc đường eo. Màu sắc đó tạo sự hòa hợp với bộ quần sooc và tất xanh sẫm.

>> Xem thêm chủ đề: Mẫu áo Inter Milan 2015/16

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop