GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Top 3 phụ kiện bóng đá giúp tránh được 90% chấn thương

9/27/2017 11:11:31 AM

Để bảo vệ cơ thể, sức khỏe, giảm thiểu cũng như tránh những chấn thương “bất đắc dĩ này, các bạn nên tự trang bị cho mình một số phụ kiện bóng đá quan trọng, cần thiết.

Bị chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là đá bóng không phải là chuyện hiếm. Để bảo vệ cơ thể, sức khỏe, giảm thiểu cũng như tránh những chấn thương “bất đắc dĩ này, các bạn nên tự trang bị cho mình một số phụ kiện bóng đá quan trọng, cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn một số phụ kiện nhất định phải có để đảm bảo an toàn khi chơi đá bóng.

 Băng bảo vệ đầu gối

Sử dụng phụ kiện bóng đá để tránh chấn thương, bảo vệ sức khỏe khi chơi bóng

 

 Theo thống kê, tỷ lệ chấn thương đầu gối, điển hình là rách đệm đầu đối chiếm đến 12% tổng số các chấn thương thường gặp khi chơi bóng. Và cách tốt nhất để tránh dạng chấn thương này là sử dụng băng bảo vệ đầu gối. Khi chọn mua phụ kiện bóng đá này bạn nên các loại băng có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt, đem lại sự thoải mái, dễ chịu khi di chuyển.

 Băng bảo vệ khuỷu tay

 Khuỷu tay cũng là một trong những vị trí dễ “dính” chấn thương khi chơi bóng nhất. Chính vì thế, các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo các cầu thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là thủ môn nên mang băng bảo vệ khuỷu tay khi chơi bóng.

Băng bảo vệ khuỷu tay - Phụ kiện bóng đá không thể thiếu khi luyện tập, thi đấu.

 Mẫu phụ kiện bóng đá này có tác dụng chống trầy trật và cố định xương khớp. Vì vậy, các bạn nên tìm mua chúng ở những cửa hàng uy tín, có tên tuổi để tránh “tiền mất tật mang”. Đặc biệt, nên chọn băng khuỷu tay có độ co giãn tốt, ôm sát khuỷu tay và thoải mái khi tập luyện, thi đấu.

 Bảo vệ ống đồng

 Sau chấn thương đầu gối, khuỷu tay thì ống đồng là bộ phận dễ bị chấn thương nhất, chúng còn rất nặng nề và lâu khỏi. Thậm chí nếu nặng có thể để lại di chứng cả đời. Chấn thương ống đồng dễ xuất hiện trong các tình huống va chạm nặng, ngã hoặc tranh chấp bóng…

Aobongda.com là địa chỉ cung cấp phụ kiện bóng đá uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

 Bọc ống đồng chính là một trong những phụ kiện bóng đá cực kỳ quan trọng. Các bạn có thể chọn mẫu bọc cứng hoặc mềm tùy theo sở thích và kinh tế. Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa chấn thương, bạn nên sử dụng bảo vệ ống đồng chất liệu cứng.

 Trên đây là 3 phụ kiện bóng đá nhất định phải có để đảm bảo an toàn khi chơi thể thao, nhất là bóng đá. Những phụ kiện này sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân và sức khỏe khỏi những chấn thương không đáng có. Để được tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm thể thao, bóng đá, phụ kiện,... hãy liên hệ với abongda.com nhé.

---------------------------------------

Aobongda.com

 - Cửa hàng: 14A Trịnh Hoài Đức - Hà Nội

- Hotline: 0907.68.2009

- Website: http://aobongda.com

 

Tin tức liên quan
© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop