GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

trang phục áo bóng đá của đội tuyển Olympique de Marseille màu giải 2015/16

9/29/2015 9:13:48 AM

Bộ áo bóng đá đẹp lung linh của đội tuyển Olympique de Marseille, đây là bộ đồng phục thứ 3 của mùa giải 2015/16

Đội tuyển Olympique de Marseille đã hé lộ chiếc áo sân nhà và bộ đồng phục thứ 3 của mùa giải 2015/16 cho các giải đấu French Ligue, Coupe de France cũng như các giải đấu khác khắp châu Âu. Tất cả cùng với bộ đồng phục sân khách sắp được ra mắt của đội trong mùa giải 2015/16 sẽ được bán tại cửa hàng World Soccer Shop, Kitbag, UK Soccer Shop và Subside Sports.
Đây là bộ trang phục thi đấu sân nhà trong mùa giải 2015/16 của Clb Olympique de Marseille do Adidas tài trợ.

 

Chiếc áo bóng đá được thiết kế từ chất liệu vải theo công nghệ CLIMACOOL®, giúp cung cấp nhiệt và quản lý độ ẩm cơ thể qua cơ chế thông gió.  Đây cũng là 1 trong những dòng sản phẩm lâu dài của hãng, chạy theo chương trình: Những sản phẩm bền vững có thể giúp thế giới trở nên tốt hơn.

CLB khoác lên mình chiếc đồng phục màu trắng này trong trận đấu với AS Monaco vào 10/5 và trong trận gặp Bastia vào 23/5 tại giải Ligue 1.Phiên bản màu xanh kẻ sọc trắng sẽ được ra mắt trong chiến dịch tiền mùa giải của Olympique de Marseille vào tháng 7.Chiếc áo thứ 3 của đội tuyển trong mùa giải này lấy cảm hứng từ mối liên kết chặt chẽ giữa Marseille với vùng biển Địa Trung Hải, vốn là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế địa phương. Sự kết hợp giữa màu biển xanh và kẻ sọc tượng trưng cho đường chân trời sẽ đem đế nhình ảnh của đại dương rộng lớn trên chiếc áo.Là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch những ngày đầu, 4/5 trận thất bại liên tiếp đã khiến nhà vô địch UEFA năm 1993 chật vật tại vị trí số 4.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop