GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Áo bóng đá Thái Lan fake 1 và những điều bạn cần biết.

10/28/2015 9:38:45 AM

Áo bóng đá Thái Lan Fake 1 đang là một trong những mẫu áo bóng đá HOT nhất năm 2015 được rất nhiều câu lạc bộ, đội tuyển chuyên và bán chuyên yêu thích.

Áo bóng đá Thái Lan Fake 1 được thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu áo đấu của các CLB nổi tiếng trên thế giới. Các mẫu coppy giống đến 99,99% mẫu gốc nhưng có mức giá cả cực kỳ rẻ chỉ 230,000Đ/1bộ so với hàng chính hãng có giá 88$/1 bộ tương đương gần 2 triệu VNĐ

Chất vải  Áo bóng đá Thái Lan fake 1

Với chất liệu vải gai loại 1, sản xuất với chất liệu Vải gai xốp, nhẹ và mát hơn so với chất liệu Thun lạnh hay Vải gai thông thường. Bộ Quần áo bóng đá loại này được sản xuất gần như nguyên bản so với áo bóng đá thi đấu của các cầu thủ chuyên nghiệp. Giúp các cầu thủ có cảm giác thoải mái khi vận động và đặc biệt thấm mồ hôi và bay hơi rất nhanh.
 áo bóng đá fake 1 ngắn tay
 
áo bóng đá fake 1 ngắn tay
Mẫu áo bóng đá Thái Lan Fake 1 ngắn tay
Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam muốn sở hữu một chiếc áo chính hãng của câu lạc bộ nổi tiếng thường phải mất rất nhiều thời gian chuyển hàng  và giá trung bình cho một bộ quần áo chính hãng luôn luôn  giao động từ 88$ đến 100$ . 
áo bóng đá fake 1 dài tay
áo bóng đá fake 1 dài tay

Mẫu áo bóng  đá Thái Lan  Fake 1 dài tay
 

 Bạn đã biết địa chỉ mua áo bóng đá fake 1 ở đâu Hà Nội chưa? >> XEM TẠI ĐÂY

Mời các bạn đến với Aobongda.com chuyên cung cấp bán lẻ áo bóng đá  fake 1 với nhiều mẫu mã đẹp của các câu lạc bộ quốc gia nổi tiếng, chất lượng không thua kém hàng chính hãng, có thể so sánh áo bóng đá Thái Lan fake 1 giống đến 99,99% so với hàng chính hãng do các câu lạc bộ nổi tiếng bán ra mỗi năm, Hàng được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan với chất liệu vải gai, thun lạnh giúp bạn thoải mái khi vân động cũng như thấm hút mồ hôi nhanh.

Mẫu áo bóng đá fake 1 đang được bán tại Aobongda.com

mẫu áo bóng đá thái lan fake 1
 
>> Xem hết các mẫu áo bóng đá Thái Lan Fake 1 của Aobongda tại địa chỉ này.
© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop