GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

10 áo đấu được săn đón nhất giải Ngoại hạng mùa 2014 – 2015

9/29/2015 9:04:32 AM

Mùa Ngoại hạng 2014 – 2015 đang bước vào lúc gay cấn thì đồng thời thị trường bán áo đấu cũng đang nóng lên bởi cuộc chạy đua tên tuổi của các siêu sao bóng đá. Mới đây hãng Sports Direct, nhà phân phối áo đấu chính thức của các đội bóng lớn như Man Utd, Chelsea, Arsenal… đã đưa ra thống kê cho doanh thu của thị trường bán áo dựa trên tên tuổi các danh thủ.

Mùa Ngoại hạng 2014 – 2015 đang bước vào lúc gay cấn thì đồng thời thị trường bán áo đấu cũng đang nóng lên bởi cuộc chạy đua tên tuổi của các siêu sao bóng đá. Mới đây hãng Sports Direct, nhà phân phối áo đấu chính thức của các đội bóng lớn như Man Utd, Chelsea, Arsenal… đã đưa ra thống kê cho doanh thu của thị trường bán áo câu lạc bộ dựa trên tên tuổi các danh thủ.


10 áo đấu được săn đón nhất giải Ngoại hạng mùa 2014 – 2015

Theo đó có đến 5 vị trí thuộc về các cầu thủ của Man United. Tuy nhiên vị trí đầu bảng, áo đấu có tên Di Maria mới là nguồn đem về doanh thu khủng nhất cho nhà phân phối. Hãng Sport Direct tiết lộ áo đấu in tên Di Maria chiếm 9.59% doanh thu, đa số người hâm mộ chọn tên Di Maria khi mua áo tại các gian hàng. Con số 9.59% này cao gấp đôi vị trí thứ hai – áo đấu có tên Alexis.


Chân dung cầu thủ cùng chiếc áo được săn đón nhất

De Gea là thủ môn duy nhất có tên trong “bảng vàng” này. Áo đấu mang tên De Gea bán chạy thứ tư, chiếm 2.16% doanh thu.

Giải thích cho sức hút từ tuyển thủ mới của Man United, có thể kể ra một số thành tích của Di Maria cả trước và sau khi về với MU. Di Maria đã góp phần không nhỏ vào chức vô địch Champions League mùa trước của Real Mandrid, hay giành Á quân cùng ĐT Argentina vào mùa Worldcup 2014. Đáng chú ý, Di Maria lập kỷ lục là màn chuyển nhượng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh sau quyết định đầu quân vào MU, phí tuyển mộ 99 triệu đola.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop