GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

3 mẹo giữ áo đá banh không logo sáng màu luôn mới

12/30/2015 10:29:21 AM

Các loại áo đá banh không logo sáng màu rất dễ bị bắn bẩn, ố màu khi sử dụng, thậm chí các vết mốc cũng dễ bị nhìn ra hơn, đặc biệt là áo trắng. 3 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề này.

Tẩy ố

Áo bóng đá thường mặc khi vận động thường xuyên và bám nhiều mồ hôi cơ thể. Chính mồ hôi là nguyên nhân khiến áo bị ngả vàng và làm cứng vải ở những vị trí ra nhiều mồ hôi như nách, cánh tay, lưng áo, đặc biệt nếu mặc xong bạn nhưng không giặt ngay.
 
>> Xem ngay các mẫu áo đá banh không logo chỉ 150k/bộ của Aobongda.com

Để tẩy các vết ố này, bạn có thể dùng một chút oxy già (Hydrogen Peroxide – H2O2) hòa nước giặt hoặc sau khi giặt thường xong, bạn giặt qua quần áo một lần nữa với nước lạnh và 1/4 cốc nước cốt chanh rồi đem phơi. So với việc tẩy trắng bằng thuốc tẩy, 2 cách này sẽ giúp sợi vải bền hơn, mùi chanh lưu lại trên áo cũng dễ chịu hơn rất nhiều.
 
Chanh giúp tẩy ố trên áo rất hiệu quả
Chanh giúp tẩy ố trên áo khá hiệu quả

Một mẹo dân gian nhỏ nữa là bạn dùng 1 củ khoai tây luộc chín, bóc vỏ để nguội rồi xát lên áo, giặt lại bằng nước lạnh và đem phơi chỗ mát cũng rất hiệu quả. Đương nhiên, cách tốt nhất để giữ áo trắng sạch là giặt áo thường xuyên, đúng cách ngay sau khi mặc.
 

Tránh mốc


Để áo không bị mốc nhất là vào mùa mưa, khi trời nồm, độ ẩm cao, hãy giặt áo ngay sau khi thay đồ và phơi chỗ thoáng gió. Nên hạn chế phơi quần áo ở sân ngoài vào ban đêm vì độ ẩm tăng, dễ gây các mùi khó chịu và bệnh về da. Trong nhà nhiều chỗ rất ẩm, hãy gói một cục vôi sống để vào góc bạn để áo. Vôi sẽ giúp chiếc áo đá bóng của bạn không bị mốc.
 
Tránh để quần áo nơi nấm mốc
Tránh để quẩn áo vào những nơi ẩm để tránh mốc
 

Vết bùn đất, vết thức ăn


Đá bóng không thể tránh khỏi bị bẩn trang phục, nhất là đá những ngày mưa ở sân cỏ. Ammoniaque sẽ là "thần dược" với các ca như thế này. Bạn chỉ cần thêm ammoniaque vào nước giặt và chà xát thật mạnh chỗ bẩn là được.

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop