GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

4 mẫu áo khoác câu lạc bộ bóng đá khiến bạn SỐT XÌNH XỊCH

12/30/2015 10:38:24 AM

Nếu trước đây, áo khoác câu lạc bộ bóng đá chỉ có những mẫu cũ nhàm chán và không có gì nổi bật, thì nay 4 mẫu mới với thiết kế cách tân hiện đại mà Aobongda vừa cập nhật đã khiến cho nhiều khách hàng thay đổi hẳn cái nhìn về áo bóng đá.

Chủ nghĩa tối giản Minimalism – một trong những khái niệm thời trang đương đại tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng đã được hiển hiện trên 4 mẫu áo khoác câu lạc bộ bóng đá đang SỐT XÌNH XỊCH tại Aobongda.com phía dưới!
 
>> Ngoài ra, bạn cũng nên xem tất cả các mẫu áo khoác bóng đá chỉ từ 220k của chúng tôi
 
Fan của Juventus, Manchester United, AC Milan và Real Madrid đã sẵn sàng chào đón mẫu áo HOT nhất mùa đông của câu lạc bộ mình yêu thích chưa ạ?
 

Mẫu 1: Áo khoác câu lạc bộ Juventus CL F1 màu ghi


Không có quá nhiều chi tiết, mẫu áo này chỉ có logo CLB trước ngực và đường viền chạy dọc từ vai áo xuống hết cánh tay, bo viền thân và cổ tay làm điểm nhấn nhưng vẫn rất nổi bật, đặc biệt là họa tiết lượn sóng chìm nổi toàn thân áo.
 
Áo khoác câu lạc bộ Juventus F1 
 Áo khoác câu lạc bộ Juventus F1 chỉ 350k >> Chi tiết sản phẩm
 

Mẫu 2: Áo khoác câu lạc bộ Manchester United CL màu đỏ


Fan của Qủy đỏ MU hẳn cũng sẽ rất háo hức với mẫu áo mới này – sự thanh lịch, sang trọng toát lên từ đường nét uyển chuyển thay vì các họa tiết tran trí cầu kì.

Áo khoác câu lạc bộ Manchester United F1
Áo khoác bóng đá F1 Manchester United chỉ 350k >> Chi tiết sản phẩm
 

Mẫu 3: Áo khoác câu lạc bộ AC Milan CL F1 màu xanh lá


Không phải là màu xanh lá  mà mọi người vẫn sợ sẽ biến mình thành thảm họa “sâu chuối”, màu xanh của mẫu áo này rất dịu nhẹ. Gam màu dịu mát đánh lừa thị giác này đối lập hẳn với chất vải áo ấm áp, mang lại sự dễ chịu cho người mặc.

Áo khoác câu lạc bộ AC Milan 
Áo khoác câu lạc bộ AC Milan F1 chỉ 350k  >> Chi tiết sản phẩm
 

Mẫu 4: Áo khoác câu lạc bộ Real Madrid CL F1 màu xanh lục


Những ai yêu thích Real Madrid và màu xanh lục phóng khoáng sẽ rất thích mẫu áo này. Điểm nhấn thực sự là những nét cắt tôn vòm ngực và bờ vai nam tính, cùng họa tiết gợn sóng chìm nổi cầu kì và ấn tượng. 

Áo khoác câu lạc bộ Real Madrid F1 
Áo khoác câu lạc bộ Real Madrid F1 chỉ 350k  >> Chi tiết sản phẩm
 

Bạn hãy nhanh tay lên để truy cập website Aobongda.com và đặt hàng những mẫu áo đang làm nên xu hướng này trước khi cháy hàng. Hoặc liên hệ hotline 0907 68 2009 ngay hôm nay để “xí phần” trước nhé!

Aobongda.com
 
>> Xem ngay một số mẫu áo khoác câu lạc bộ bóng đá chỉ với 220k của chúng tôi
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop