GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

5 bản hợp đồng tài trợ áo bóng đá lớn nhất thế giới

9/29/2015 9:04:35 AM

Nếu như Nike, Adidas là những “ông trùm” trong việc sản xuất áo thi đấu cho các CLB bóng đá thế giới thì Chevrolet, Aon…. là những nhà tài áo thi đấu cho CLB bóng đá với những bản hợp đồng lên tới bạc tỷ.

Nếu như Nike, Adidas là những “ông trùm” trong việc sản xuất áo thi đấu cho các CLB bóng đá thế giới thì Chevrolet, Aon…. là những nhà tài áo thi đấu cho CLB bóng đá với những bản hợp đồng lên tới bạc tỷ.

Giá trị của những bản hợp đồng giữ các nhà tài trợ và CLB bóng đá luôn khiến người hâm mộ phải sửng sốt ngạc nhiên. Cùng điểm qua những bản hợp đồng có giá trị lớn nhất thế giới giữa các đội tuyển và nhà tài trợ:

 Manchester United và Chevrolet: 53 triệu bảng/năm

áo đấu mu

Bản hợp đồng có giá trị “khủng” nhất thế giới hiện nay đã thuộc về những con “quỷ đỏ” thành Manchester.Chevrolet chính thức trở thành nhà tài trợ áo thi đấu cho MU từ mùa giải 2014 – 2015 và hợp kéo dài đến hết năm 2021. Bản hợp đồng giữa hãng xe hơi danh tiếng của Mỹ vàCLB MU lên tới 53 triệu bảng/ năm. Đây cũng là bản hợp đồng tài trợ lớn nhất từ trước đến nay mà con “quỷ đỏ” giành được trong suốt 134 năm qua.

Chelsea và Yokohama Rubber: 40 triệu bảng/năm

Vừa qua, Chelsea đã chính thức nhận được bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng/ năm từ thương hiệu Yokohama Rubber -  công ty chuyên sản xuất lốp xe lớn nhất đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Cũng chính từ mùa giải 2015 – 2016 trên ngực áo thi đấu của Chelsea đã không còn tên của nhà tài trợ Sam Sung mà thay vào đó sẽ là Yokohama Rubber.

Arsenal và Emirates Airlines: 30 triệu bảng/năm

Hãng hàng không Fly Emirates là thương hiệu đồng tài trợ cho 2 CLB là Real và Arsenal. Tuy nhiên, nếu như trên sân cỏ Real chơi tốt và phong độ hơn Arsenal thì trên trận chiến giành hợp đồng thì Arsenal đã chính giành chiến thắng với bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng/ năm từ hãng hàng không Fly Emirates. Bản hợp đồng này sẽ kéo dài cho đến hết mùa giải 2018 – 2019.

Real Madrid và Emirates Airlines: 25 triệu bảng/năm

Tuy không có được bản hợp đồng có giá trị tương đương như CLB Arsenal nhưng hãng hàng không Fly Emirates cũng đã tài trợ cho Real 25 triệu bảng/ năm. Bản hợp đồng này đã giúp Real Madrid trở thành 1 trong 5 CLB có những bản hợp đồng giá trị nhất thế giới. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Real đã quá khờ khạo khi ký kết ản hợp đồng có giá trị như vậy so với tên tuổi, thành tích và thương hiệu của đội bóng, nhưng bản hợp đồng này vẫn tiếp tục có giá trị cho đến hết màu giải 2017 – 2018.

Barcelona và Qatar Airways: 25 triệu bảng/năm

Barca là 1 trong số ít những đội bóng không nhận tài trợ áo thi đấu từ các thương hiệu lớn, mà từ trước năm 2011 trên áo bóng đá của đội tuyển này chỉ in hình logo của Unicef. Nhưng đến năm 2011, Barca chính thức ký hợp đồng tài trợ áo thi đấu từ hãng hàng không Quatar Airways với giá trị hợp đồng lên tới 25 triệu bảng/ năm. Chính quyết định này đã khiến Bacar phải chịu rất nhiều chỉ trishc từ người hâm mộ, vì thế, rất có khả năng bản hợp đồng này sẽ chấm dứt cuối mùa giải 2015 – 2016 do nhiều lý do nhạy cảm về chính trị và xã hội.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop