GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

5 sai lầm ngớ ngẩn khiến áo bóng đá Thái nhanh chóng trở thành giẻ lau

12/31/2015 3:58:27 PM

80% khách hàng mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn, khiến chiếc áo bóng đá Thái nhanh chóng bị hỏng, rách, sờn vải, mất form dáng. Hãy cùng aobongda.com xem và phòng tránh những lỗi sai đó nhé.

80% khách hàng mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn, khiến chiếc áo bóng đá Thái nhanh chóng bị hỏng, rách, sờn vải, mất form dáng. Hãy cùng aobongda.com xem và phòng tránh những lỗi sai đó nhé. 

>>>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá Thái tại chuyên mục áo bóng đá Thái <<<<

 1. Bạn sử dụng mắc khung dây để treo quần áo bóng đá Thái. Mắc khung dây thường để lại vệt hằn trên quần áo. Nó cũng rất mỏng manh và không đủ để đỡ một số trang phục nặng dẫn tới mất form quần áo.  Bởi vậy, bạn nên dùng loại mắc quần áo làm có phần khung làm từ nỉ, to bản hoặc loại đặc.

   5-sai-lam-ngo-ngan-khien-ao-bong-da-Thai-nhanh-chong-tro-thanh-gie-lau

 2. Nhiều người lầm tưởng để quần áo trong những chiếc túi nilon sẽ có thể bảo quản quần áo tốt hơn. Tuy nhiên điều này là không đúng. Quần áo cũng giống như da, chúng cần được thở nếu không sẽ bị mùi và tạo điểu kiện cho nấm mốc phát triển. Bạn nên treo quần áo mà không dùng túi nilon phủ ngoài.

   5-sai-lam-ngo-ngan-khien-ao-bong-da-Thai-nhanh-chong-tro-thanh-gie-lau-3

 3. Bạn cần biết lưu ý phần hướng dẫn giặt là đính trên trang phục. "Dry- Clean - giặt khô" và "Dry-Clean Only - Chỉ giặt khô" rất khác nhau. Với 'Dry-Clean Only" bạn nên mang tới các địa chỉ giặt hấp còn "Dry-Clean" thì vẫn có thể giặt nhẹ nhàng với chút dầu gội, phơi ở nơi tránh nắng, hong khô nhẹ nhàng. Bạn cũng cần chú ý là việc giặt khô quá nhiều sẽ làm hỏng vải.

   5-sai-lam-ngo-ngan-khien-ao-bong-da-Thai-nhanh-chong-tro-thanh-gie-lau-1

 4. Với đồ tập sau khi sử dụng, bạn không nên để chúng nhàu nhĩ và xếp lung tung. Mồ hôi trong đống đồ tập sẽ làm các món đồ khác bị mùi và gây mốc. Bạn nên treo chúng cho khô ráo rồi mới đem đi giặt. 5-sai-lam-ngo-ngan-khien-ao-bong-da-Thai-nhanh-chong-tro-thanh-gie-lau-4.png
 5. Không nên dùng bàn là để ủi các bộ quần áo với chất vải chứa thành phần nhiều nilon như vải thun lạnh. Bạn sẽ dễ làm cháy chúng. Thay vào đó, hãy treo chúng lên và là phẳng chúng bằng bàn là cầm tay sử dụng hơi nước. 

Nếu bạn thực hiện đúng và sửa lại những sai lầm đã mắc phải, áo bóng Thái của bạn chắc chắn sẽ được bền đẹp trong một thời gian dài, thậm chí cho đến khi nó cũ và lỗi thời đến mức bạn không muốn mặc nữa.

P/S : Hãy truy cập aobongda.com để cập nhật các thông tin về áo bóng đá Thái Lan loại 1 nhé

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop