GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Adidas nhà vô địch mới của WC 2014

1/21/2016 2:07:24 PM

WC 2014 không chỉ là sân đấu của các đội tuyển bóng đá trên thế giới, mà nó còn là “ trận chiến” của các ông trùm về thương hiệu quần áo thể thao như Nike, Adidas, Puma…

WC 2014 không chỉ là sân đấu của các đội tuyển bóng đá trên thế giới, mà nó còn là “ trận chiến” của các ông trùm về thương hiệu quần áo thể thao như Nike, Adidas, Puma

WC 2014 được coi là giải đấu sắc màu nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Các thương hiệu áo bóng đá đã thi nhau tung chiêu ngay từ khi bắt đầu khai mạc, sân đấu đã trở thành nơi PR thương hiệu thành công và hiệu quả nhất mà nhiều thuong hiệu mong đợi.

Ở các mùa WC trước, chúng ta dường như chỉ thấy cuộc chiến không đợi trời chung của 2 ông trùm Nike và Adidas thì WC 2014 đã có sự góp mặt của nhưng kẻ yếu thế hơn như Puma, The Kop….

Giải 3:

Puma là thương hiệu giành giải 3 trong cuộc chiến sân cỏ lần này với nhiều mẫu áo bóng đá thiết kế mới lạ mắt mà Puma tài trợ cho các đội tuyển bóng đá. Puma cũng là nhà tài trợ cho nhiều đội tuyển tham gia WC lần này như Italia, Bờ Biển Ngà….nhưng tiếc thay các đội bóng này đều rời trận đấu khá sớm.

Á quân:

“Ông trùm” của thương hiệu áo bóng đá, niềm tự hào của tất cả người đân Mỹ đã xuất sắc dành được ngôi vị á quân với doanh thu khủng nhưng tiếc thay “gà” chính của Nike là đội tuyển Brazil và Hà Lan đã dừng chân tại bán kết. Nike đã quyết tâm rất lớn nhưng quyết tâm đó chỉ được đền đáp bằng ngôi vị á quân.

Quán quân:

Adidas được cho là thương hiệu yếu thế hơn “ông trùm” nước Mỹ - Nike trên thị trường đồ thể thao, nhưng trong trận chiến lần này Adidas đã xuất săc giành được ngôi vị quán quân khi cả 2 đội trong trận chung kết WC 2014 là Đức và Argentina đều mặc áo thi đấu do Addias tài trợ.

Chính nhờ chiến thắng đó Adidas cũng trở thành ông hoàng quần áo thể thao trong những ngày qua. Doanh thu của Adidas sau WC 2014 đã vượt qua Nike 1 cách ngoạn mục.

Trận chiến của các thương hiệu quần áo thể thao năm 2014 đã có hồi kết, tuy nhiên mỗi khi có giải đấu lớn thì cuộc chiến này sẽ tiếp tục diễn ra. Ai là người thắng cuộc, ai là người thua cuộc sẽ chỉ là tạm thời cho đến các mùa giải tiếp theo.

Tin tức liên quan
© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop