GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Bạn biết gì về áo bóng đá Thái Lan?

9/29/2015 9:08:04 AM

Trên thị trường có rất nhiều mẫu áo bóng đá được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhua như Hàn Quốc, trung Quốc…Tuy nhiên, nhưng chiếc áo bóng đá được gắn mác Thái Lan thường bạn chạy và được người tiêu dùng ưa chộng hơn rất nhiều

Trên thị trường có rất nhiều mẫu áo bóng đá được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhua như Hàn Quốc, trung Quốc…Tuy nhiên, nhưng chiếc áo bóng đá được gắn mác Thái Lan thường bạn chạy và được người tiêu dùng ưa chộng hơn rất nhiều.

Áo bóng đá Fake 1.

Áo bóng đá được làm bằng chất vải gai của Thái Lan thường rất nhẹ,xốp mặc mát và thấm mồ hôi tốt hơn nhiều so với các loại vải thun. Chính vì được làm từ chất liệu vải gai cao cấp với nhiều tính năng tốt nên áo bóng đá Thái Lan được coi là áo bóng đá fake 1 hàng đầu và được nhiều người lựa chọn.

áo bóng đá fake 1

 

Bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để mua?

Là những fans hâm mộ trung thành đối với môn thể thao mua chắc hẳn ai ai cũng mong muốn mình có thể khoác trên người áo thi đấu của đội tuyển mình  yêu thích. Số tiền bỏ ra để mau được những chiếc áo thi đấu của các đội tuyển yêu thích chính hãng  từ Nike, Adidas, hay Puma là rất lớn nó có thể lên tới vài trăm đô và không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu những chiếc áo yêu thích.

áo bóng đá thái lan

Tuy nhiên, những chiếc áo bóng đá Thái Lan với chất vải gai bền, thoáng mát lại có giá rất hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/10 đến 1/5 so với việc mua 1 chiếc áo chính hãng từ các thương hiệu lớn.

Vậy thiết kế áo như thế nào?

Số tiền bạn bỏ ra ít hơn nhiều so với những chiếc áo chính hãng nhưng hãy yên tâm về thiết kế và chất lượng của áo không hề thua kém áo chính hãng. Áo được sản xuất nguyên bản so với áo chính hãng từ những đường nét nhỏ nhất như cầu vai, cổ áo, màu sắc, form áo body và những đường chỉ được làm một cách cẩn thận tỷ mỷ, tên nhà tại trợ, logo của đội tuyển tất cả đầu rất tinh xảo và được làm như nguyên bản.

Có thể mua áo bóng đá Thái Lan ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi có bán áo bóng đá Thái Lan nhưng có rất nhiều loại khác nhau quý khách phải lựa chọn thật kỹ tránh bị mua nhầm.

Áo bóng đá Gia Nhi địa điểm chuyên cung cấp các mẫu áo bóng đá của các CLB nổi tiếng trên thế giới với giá cả phải chăng chất lượng an toàn là lựa chọn đảm bảo cho người tiêu dùng.

xem thêm áo bóng đá từ vải len http://aobongda.com/ra-mat-ao-moi/tu-van-chon-san-pham/ao-bong-da-tung-duoc-lam-bangvai-len-552-p138.htm

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop