GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Bộ quần áo bóng đá, áo thi đấu của đội tuyển Romania Euro 2016 bị rò gỉ bởi RFF

1/21/2016 11:42:46 AM

Nhà cung cấp Joma và liên đoàn bóng đá RFF đã ký được hợp đồng thỏa thuận 4 năm từ ngày mùng 1/6/2015 chính vào thời điểm đội tuyển Romania đang ở trước thềm vào mùa giải EURO 2016 tai Pháp.

Nhà cung cấp Joma thiết kế và sản xuất bộ quần áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Romania Euro 2016 đã tiết lộ một chút ít về bộ quần áo bóng đá cả sân khách lẫn sân nhà của đội tuyển nước này.

Thực ra thông tin này bị rò gỉ từ ngày mùng 9 tháng 9, và cuối cùng ngày 8/10/2015 trong trận đấu với Phần Lan, bộ quần áo thi đấu của tuyển Romania đã được chính thức ra mắt.

Nhà cung cấp Joma và liên đoàn bóng đá RFF đã ký được hợp đồng thỏa thuận 4 năm từ ngày mùng 1/6/2015 chính vào thời điểm đội tuyển Romania đang ở trước thềm vào mùa giải EURO 2016 tai Pháp.

Áo bóng đá, áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Romania EURO 2016

Sau đây là bộ quần áo bóng đá của đội tuyển Romania Euro 2016 sân nhà.

Bộ quần áo bóng đá, áo thi đấu Romania sân nhà Euro 2016 bao gồm : Màu vàng truyền thống với phần vạt đỏ truyền thống ở phần eo hông và vạt tay áo, Phần ngực áo được thiết kế logo một cách khôn khéo và dòng chữ Joma đứng ở ngực bên phải một cách kiêu hãnh.

Joma đã thiết kế một vòng xanh quanh cổ không thể đụng hàng, vành cổ chữ V màu xanh làm tông chính. Toàn bộ cả 3 màu tô điểm trên bộ sân nhà đều đại diện cho màu cờ của Romania.

Quần bóng đá và tất bóng đá cũng màu vàng truyền thống của đội tuyển Romania đều ăn dơ với áo thi đấu. Và đó chính là bộ quần áo bóng đá sân nhà Romania Euro 2016.

Áo bóng đá, áo thi đấu sân khách của đội tuyển Romania EURO 2016

Đây là hình ảnh áo bóng đá, áo thi đấu sân khách của đội tuyển Romaina EURO 2016.

Based on the same template as the home shirt, the new Romania Euro 2016 Away kit is mainly red with yellow applications. It features the same collar as the home strip.

The shorts and the socks of the new Romania Euro 2016 Away Uniform are red.

Dựa trên những mẫu quần áo bóng đá sân nhà, bộ quần áo bóng đá sân khách của đội tuyển Romania có nền chính là màu đỏ với kẻ sọc vàng, tuy nhiên cổ áo vẫn giữ nguyên vẻ đặc trưng cổ chữ V màu xanh.

Quần bóng đá và tất bóng đá trong bộ sân khách của đội tuyển Romania Euro 2016 cũng đều màu đỏ.

Bộ quần áo bóng đá, áo thi đấu của thủ môn đội tuyển Romania EURO 2016

Các bạn có thể thưởng thức bộ quần áo bóng đá thủ môn của đội tuyển Romania EURO 2016.

Có 3 bộ quần áo bóng đá dành cho thủ môn bao gồm màu xanh lá cây, màu hồng, và màu đen.

Hiện tại aobongda.com chưa thể nhập được mẫu quần áo bóng đá này. Tuy nhiên chỉ cần có khoảng 200 comment khen ngợi bộ quần áo này, thì bằng mọi giá aobongda.com sẽ mang về ngay lập tức bộ quần áo bóng đá này cho các anh em bóng đá.

Ngoài ra đội tuyển Romania cũng có những loại quần áo khác như áo khoác thể thao mùa đông, áo nịt dài tay, giày, bóng đá.

>>>>> Các bạn có thể truy cập để xem thêm tại chuyên mục áo bóng đá đội tuyển Romania Euro 2016 .

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop