GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Bộ sưu tập áo bóng đá các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh 2015

12/30/2015 10:56:27 AM

Nếu bạn đang săn lùng mẫu áo bóng đá các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh mà mình yêu thích, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập của Aobongda.com nhé!

English Premier League (hay còn gọi là EPL, Premier League) có tên tiếng Việt là giải đấu Ngoại Hạng Anh – Là giải đấu cạnh tranh nhất, danh giá nhất và được mong chờ nhất trong số các giải đấu ngoại hạng quốc gia trên thế giới, bắt đầu được tổ chức kể từ năm 1992. Nhắc đến giải đấu này, chẳng ai có thể bỏ qua được những cái tên đình đám như Clb Manchester City, Manchester United, Liverpool, Arsenal, Chelsea hay Tottenham, Newcastle United… hay những ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Wayne Rooney, Robin Van Persie, Yaya Toure, Sergio Aguero...

Giải bóng đá các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16 này đang trong giai đoạn khởi tranh quyết liệt, khiến những tín đồ bóng đá sục sôi theo diễn biến của từng trận đấu.

Một trong những cách đặc biệt nhất để các tín đồ thể hiện sự ủng hộ cho câu lạc bộ bóng đá mà mình yêu thích, chính là khoác lên mình những bộ quần áo bóng đá của đội tuyển đó. Đây cũng là lý do mà Aobongda.com thường xuyên cập nhật những mẫu áo đấu mới nhất và được mong chờ nhất của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới.

Nếu bạn đang săn lùng mẫu áo CLB Ngoại hạng Anh mà mình yêu thích, hãy tham khảo bộ sưu tập áo bóng đá câu lạc bộ Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16 của Aobongda.com nhé!

Những mẫu áo bóng đá CLB Ngoại hạng Anh được mua nhiều nhất tại Aobongda.com:
 
Áo câu lạc bộ Arsenal
Áo đấu CLB Arsenal cho trẻ em và người lớn, giá chỉ từ 70k 


 
Áo câu lạc bộ Chelsea
Áo đấu CLB Chelsea cho trẻ em và người lớn, giá chỉ từ 120k

Áo câu lạc bộ Liverpool 
Áo đấu CLB Liverpool cho trẻ em và người lớn, giá chỉ từ 58k


 
>> Ngoài ra, bạn có thể xem qua Top 5 áo các câu lạc bộ bóng đá được bình chọn là đẹp nhất Premier League !

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop