GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Cách bảo quản áo bóng đá Fake 1 Body bền đẹp suốt 4 mùa

12/30/2015 11:01:35 AM

Áo bóng đá fake 1 body được nhiều đội bóng phủi và cá nhân ưa chuộng nhờ chất vải khá đẹp, chất lượng tốt và giá thành vừa phải.

Đây cũng là mẫu áo được đặt rất nhiều để in tên hoặc logo các đội. Tuy nhiên, để áo được bền đẹp suốt 4 mùa, bạn cần 1 vài bí quyết sau.
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá fake 1 body đẹp nhất của chúng tôi
 

1. Nước lạnh cho lần giặt đầu tiên

Áo bóng đá, đặc biệt là các áo mới in cần được ngâm vào nước lạnh trong lần giặt đầu tiên để giữ cho các hình in trên áo được bền đẹp hơn. Bước này chỉ cần làm duy nhất một lần trước khi sử dụng, các lần sau bạn giặt bình thường, đảm bảo màu áo cũng như hình in đều như mới và cực kỳ xịn.
 
Giặt nước lạnh trong lần giặt đầu tiên
Giặt nước lạnh trong lần giặt đầu tiên giúp áo bền hơn.
 

2. Tránh kéo dãn áo

Các áo mới in, mới xuất cần có thời gian để khô hẳn hình in. Tránh dùng lực lạnh để kéo dãn áo khiến hình in bị vỡ hoặc rạn, gây ra các vết nứt nhỏ.
 

3. Tránh xa các chất tẩy rửa và ánh sáng mặt trời 

Điều này sẽ giúp áo bạn bền màu hơn. Phơi áo cũng nên phơi nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp làm bạc áo quần bạn
 
Phơi áo trong bóng râm
Phơi áo trong bóng râm sẽ tránh cho áo khỏi bị bạc màu

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là hình đã in trên áo sẽ không thể tẩy hay xóa được, vậy nên trước khi mua bạn cần chọn kỹ hình, chữ in,... và đặc biệt là chọn cơ sở đặt áo uy tín để có hình in chất lượng và tốt nhất nhé.
 
Aobongda.com

>> Có thể bạn muốn xem qua mẫu giày đá bóng Fake 1 siêu rẻ của chúng tôi
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop