GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Cách gấp áo bóng đá Thái Lan tiết lộ gì về bạn?

12/30/2015 10:30:15 AM

Bạn đã bao giờ tự tay gấp chiếc áo bóng đá Thái Lan của mình chưa? Có thể bạn không biết, cách gấp áo cũng thể hiện một phần cá tính con người bạn đấy.

Các chuyên gia đã chứng minh được rằng, có sự liên hệ mật thiết giữa kỹ năng gấp quần áo với cá tính con người. Cùng thử xem cách gấp áo nói gì về bạn nhé. 
 
>> Xem qua một số mẫu áo bóng đá Thái Lan siêu rẻ của chúng tôi
 

1. Gấp tay áo ra sau rồi gấp đôi thân áo


Đây là cách gấp áo phổ biến nhất ở các cửa hàng quần áo. Nếu bạn gấp áo theo phương pháp này thì bạn thường là người nguyên tắc, rất cẩn thận và cầu toàn, thường muốn làm mọi việc một cách hoàn hảo, đến nơi đến chốn. Bạn sẽ rất khó chịu nếu quần áo chưa được gấp gọn gàng đã để vào tủ. Nếu không có thời gian gấp đồ, bạn thà để tạm ở đâu đó để về xử lý sau. 
 
Bước 1 gấp áo
Gấp tay áo ra sau rồi gấp đôi thân áo

2. Gấp đôi áo theo chiều dọc rồi gập ngang


Đây là kiểu gấp của các anh con trai có tính xuề xòa và là cách gấp lộn xộn nhất trong các kiểu gấp. Bạn không giỏi tổ chức, sắp đặt công việc và thường để nước đến chân mới nhảy. Bạn cũng không thích làm việc nhà một mình, thích những cái có sẵn và thường hay ỷ lại vào người khác.
 
Bước 2 gấp áo
Gấp đôi áo theo chiều dọc rồi gập ngang

3. Gấp áo thành hình chữ nhật


Bạn là người làm việc theo kiểu chậm mà chắc, thích làm theo khuôn mẫu. Bạn không bao giờ để dở dang công việc và cũng không thích thay đổi những thứ đã trở thành thói quen. Bạn cũng là người rất kiên nhẫn và thích giúp đỡ người khác, do vậy rất có thể bạn sẽ phải thường xuyên giặt đồ hộ cả phòng.
 
Bước 3 gấp áo
Gấp áo thành hình chữ nhật

4. Cuộn tròn áo lại


Đây là phương thức đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả nhất để giữ áo không bị nhăn. Nếu bạn là người thường xuyên gấp áo theo cách này, bạn không phải là người có tính tỉ mỉ, không muốn lãng phí thời gian vào những việc nhỏ không quan trọng và luôn muốn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những người nhóm này được xếp vào nhóm "người điều khiển".
 
Bước 4 gấp áo
Cuộn tròn áo lại
 
Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop