GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Cách lựa chọn tất bóng đá giá rẻ tốt nhất

12/30/2015 10:38:10 AM

Phong phú và đa dạng không kém gì quần áo bóng đá, tất bóng đá giá rẻ được rất nhiều cầu thủ không chuyên, đặc biệt là dân văn phòng yêu thích. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng có chất lượng giống nhau. Bài viết này sẽ phân tích và giúp bạn tìm ra mẫu tất giá rẻ tốt nhất thị trường.

Tất bóng đá có 2 loại, một là tất chuyên dụng, thường là tất dài và dày hay dùng khi ra sân thi đấu và loại tất thường, giá rẻ, dùng khi tập luyện. 
 
>> Xem ngay một số mẫu tất bóng đá giá rẻ chỉ từ 25k của Aobongda.com
 
Tất bóng đá dài
Tất bóng đá dài giúp bạn thoải mái hơn khi ra sân

Tất giá rẻ thường nhái lại mẫu mã, thiết kế của các hãng nổi tiếng như Adidas, Nike, Umbro... tuy không được dày dặn như tất chuyên dụng nhưng do giá thấp, lựa chọn phong phú nên đa phần người chơi nghiệp dư đều chọn loại này. 
 
Tất bóng đá Adidas giá rẻ
Tất bóng đá Adidas giá rẻ freesize thích hợp cho mọi cỡ chân

Để chọn được một đôi tất tốt, điều quan trọng nhất là chất liệu của tất phải đảm bảo. Không chỉ mềm mại, co giãn linh hoạt, tất bóng đá còn phải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, giữ cho đôi chân cầu thủ luôn được khô thoáng. Nếu chất liệu kém dễ gây cảm giác khó chịu, bức bí ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng chơi bóng. 
 
Tất bóng đá đủ màu sắc
Màu sắc vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn

Một điểm bạn cần chú ý nữa đó là độ dài và độ bền của tất. Một đôi tất dài quá đầu gối với chun mềm sẽ giúp bạn thoái mái hơn. Chất tất tốt cũng sẽ không bị xù khi bạn sử dụng nhiều. Bạn cũng cần chú ý đến phần gót và mũi, 2 phần này cần dày và  may cẩn thận do cọ xát nhiều dẫn đến nhanh bị hỏng, rách.

Được đánh giá cao nhất hiện vẫn là nylon, polyester, Cotton, Pandex và chất thun nhờ ôm sát chân, mặc rất dễ chịu.

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop