GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Cách mix đồ với áo bóng đá dành cho các bạn nữ

10/6/2015 11:50:12 AM

Hướng dẫn mix đồ áo bóng đá với chân vay

Với những chàng trai áo bóng đá chỉ được mặc khi tham gia thể thao thì đối với các cô gái áo bóng đá có thể mặc vào nhiều hoàn cảnh và địa điểm khác nhau bằng cách mix đồ khéo léo của mình.

Dưới đây là 1 số cách mix đồ với áo bóng đá mà áo bóng đá Gia Nhi muốn giới thiệu đến các bạn gái:

Mix áo bóng đá với chân váy:

Áo bóng đá mix với chân váy

Bạn thường mix chân váy với áo sơ mi, hay áo phông trơn… vậy thì lần này bạn chỉ cần thay những chiếc áo sơ mi bằng những chiếc áo bóng đá của đội tuyển mà mình yêu thích bạn sẽ có 1 set đồ hoàn toàn mới đó.

Sự kết hợp giữa áo bóng đá và chân váy sẽ giúp bạn vừa thể hiện được tình yêu với độ tuyển của mình, vừa thể hiện sự trẻ trung năng động của bạn, mà không hề mất đi sự nữ tính dịu dàng.

Set dồ này sẽ trở nên đẹp hơn nếu như bạn đi kèm thêm những phụ kiện như: 1 đôi xăng đan cá tính, hay đôi giầy thể thao năng động nhé.

Mix áo bóng đá với quần sooc:

Áo bóng đá mix với quần sooc

Hè đến, những chiếc quần sooc luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng. Vậy tại sao các bạn không thử kết hợp quần sooc với áo bóng đá yêu thích.

Những chiếc quần sooc trẻ trung, cá tính, năng động kết hợp cùng những chiếc áo bóng đá cá tính sẽ làm tăng lên vẻ ngoài cá tính, năng động của bạn nữa đó.

Với sự kết hợp này bạn có thể diện khi đi chơi cùng bạn bè, đi dã ngoại… mà không lo ngại việc khó khăn trong hoạt động nhé.

Mix áo bóng đá với quần skinny:

Áo bóng đá với quần skinny

Áo bóng đá kết hợp cùng quần skinny bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh nhanh mix thử 2 món đồ này với nhau nhé. Vì những chiếc quần skinny nhẹ, ôm sát khi kết hợp với những chiếc áo bóng đá suông sẽ giúp bạn trông vừa nữ tính, hiện đại lại rất trẻ trung.

Khi mix áo bóng đá với quần skinny bạn nếu bạn chọn cho mình 1 đôi giày slip on đi cùng nữa thì bạn đã có 1 set đồ hoàn hảo để đi chơi, đi học, đi dã ngoại… rất thoải mái, tiện lợi.

Trên đây là một số cách mix đồ với áo bóng đá mà bạn có thể tham khảo và thử áp dụng. Hãy đến với áo bóng đá  để chọn cho mình những chiếc áo bóng đá đẹp, và được tư vấn nhiều hơn nữa.

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop