GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Đặc điểm nhận diện áo bóng đá Thái Lan xịn

1/7/2016 2:48:51 PM

Áo bóng đá Thái Lan xịn là mặt hàng khá được yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên, thực tế là người tiêu dùng chỉ mới biết đến mác áo bóng đá Thái Lan chứ chưa biết tường tận đặc điểm của loại áo này, dễ dẫn đến mua nhầm các hàng kém chất lượng với giá bằng áo xịn. Những đặc điểm nhận diện sau sẽ giúp bạn mua hàng chuẩn xịn nhất.

Thị trường áo bóng đá Việt có rất nhiều loại áo, trong đó, loại hay bị "đánh tráo" mác với áo bóng đá Thái Lan nhất là hàng gia công tại Việt Nam và áo bóng đá của Trung Quốc. Lợi dụng hiểu biết mù mờ của khách hàng, khi được hỏi về áo bóng đá Thái Lan, nhiều chủ tiệm lại mang áo Trung Quốc với chất lượng và mức giá thật chỉ bằng 1/3 áo xịn ra bán cho khách. Để tránh điều này, bạn hãy "soi" chiếc áo thật kỹ trước khi quyết định mua. 
 
Áo bóng đá Thái Lan xịn chất thường mịn và mát do làm từ polyester, thun mè hoặc vải gai cao cấp, kéo thử áo sẽ thấy độ co dãn, đàn hồi rất tốt. Áo kém chất lượng vải thô, mặc thử thấy ráp và nóng, độ đàn hồi kém.
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá Thái Lan xịn được nhiều người chọn nhất của Aobongda.com
 
Áo bóng đá Thái Lan thường được làm bằng chất liệu cao cấp
Áo bóng đá Thái Lan thường làm bằng chất liệu cao cấp nên mặc rất thoải mái

Nhìn kỹ đường may, áo gia công hoặc áo Trung Quốc rất hay bị lỗi chỉ, thừa thẹo, đường may ẩu, lệch và không chắc chắn, khác hẳn đường may tinh tế, tỉ mỉ trên áo Thái. Nếu logo hãng ở áo xịn được thêu chắc chắn, hình in rất sắc nét thì áo kém chất lượng lại được làm khá sơ sài, lỗi chỉ hoặc in ẩu, hình in hay bị dính và nhanh bị bong tróc.
 
>> Đọc ngay bài viết so sánh áo bóng đá hàng Thái Lan và áo gia công để không bị mắc lừa
 
Đường may sắc nét của áo bóng đá Thái Lan
Đường may rõ ràng, sắc nét của một mẫu áo bóng đá hàng Thái

Áo bóng đá Thái Lan giá thường trên trăm ngàn đồng một sản phẩm. Do vậy, nếu chủ cửa hàng quảng cáo với bạn áo Thái với giá chỉ vài chục ngàn, chắc chắn chiếc áo bạn đang cầm là hàng kém chất lượng.

Ngoài những mẹo phân biệt trên, cách tốt nhất vẫn là lựa chọn một địa chỉ thật uy tín để mua. Mua ở các cửa hàng có thương hiệu không chỉ đảm bảo được chất lượng hàng hóa mà bạn còn được tư vấn cẩn thận và hưởng các dịch vụ hậu mãi rất tốt nữa.
 
Aobongda.com

>> Bạn cũng có thể xem qua những mẫu áo bóng đá Thái Lan mới nhất cho ngày giao mùa được chúng tuyển chọn!

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop