GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Danh tính thực của cậu bé làm áo bóng đá Messi từ túi nylon đựng rác gây bão mạng

1/29/2016 11:04:42 AM

Mới đây, hãng thông tấn BBC đã cho biết bé Homid (Iraq) hoàn toàn không phải là cậu bé mặc áo đấu câu lạc bộ Barcelona mang số 10 của Messi giống như kênh truyền hình Kurdistan 24tv đã đưa tin trước đó.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ, trong bài viết trước Aobongda đã đưa tin: Danh tính của cậu bé làm áo Messi từ túi bóng rác đã được xác thực – chính là bé Homin, 5 tuổi hiện đang sống tại Dohuk, Iraq cùng với mẹ. 

>> Nếu bạn nào bỏ lỡ bài viết đó, có thể theo dõi lại TẠI ĐÂY!

Những thông tin này được kênh truyền hình Kurdistan 24tv thu thập, thậm chí đã có một video phỏng vấn ngắn cùng gia đình cậu bé. 

Danh tính cậu bé mặc áo Messi do kênh Kurdistan cung cấp 
Danh tính cậu bé làm áo Messi từ túi nilon rác do kênh truyền hình Kurdistan cung cấp

Tuy nhiên, theo những thông tin cập nhật mới đây, hãng thông tấn BBC đã đính chính lại: Chủ nhân thực sự của chiếc áo đấu đội tuyển Argentina mang số áo 10 của Messi trong tấm ảnh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, lại là một cậu bé khác. Bé tên là Murtaza, 5 tuổi, người Afghanistan. 
 
>> Xem ngay các mẫu áo đội tuyển Argentina chỉ với 58k/bộ của Aobongda.com

Bé Murtaza Ahmadi nhân vật thực của câu chuyện 
Chân dung nhân vật thực sự trong bức ảnh gây xôn xao – bé Murtaza Ahmadi

Gia đình của bé Murtaza Ahmadi cũng cung cấp thêm những bức ảnh chụp chưa từng được công bố trước đó, để khẳng định con mình chính là nhân vật mà cộng đồng mạng đang “truy tìm”. Đối chiếu những bức ảnh, quả thực trang phục cũng như chiếc áo bóng đá câu lạc bộ Barcelona làm từ túi nilon mà Murtaza đang mặc có độ tương đồng rất lớn so với bức ảnh đã và đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ảnh gia đình Murtaza Ahmadi cung cấp 
Ảnh gia đình bé Murtaza Ahmadi cung cấp
 
Sự tương đồng cùng với bức ảnh trên mạng
Bức hình cho thấy độ tương đồng rất cao so với tấm ảnh gây bão mạng

Được biết thần tượng của “cậu bé áo nilon” là cầu thủ Leo Messi đã dự định sẽ trực tiếp gặp gỡ và trao tặng cho fan nhí của mình món quà đặc biệt. Tuy nhiên với sự nhiễu loạn thông tin về bé như hiện tại, anh sẽ quyết định thế nào?

Ai trong 2 cậu bé, Murtaza Ahmadi và Homid sẽ được gặp mặt thần tượng, nhận được chiếc áo bóng đá trẻ em Barcelona mà danh thủ Messi trao tặng? Chúng ta cùng chờ đợi những động thái từ Messi nhé!

>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá trẻ em các câu lạc bộ và tuyển quốc gia chỉ từ 58k/bộ

Aobongda.com
 
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop