GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Đi tìm địa chỉ mua áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng

11/12/2015 2:36:13 PM

Aobongda.com là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong thời trang áo bóng đá, chuyên cung cấp các sản phẩm áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội. Được thành lập từ những năm 2009, Aobongda.com đã dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ bán áo bóng đá uy tín nhất miền Bắc.

Áo bóng đá là trang phục không thể thiếu của các fan bóng đá mỗi khi ra sân thi đấu hay đi cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Tuy nhiên, có lẽ vì quá phổ biến nên áo bóng đá cũng là thị trường có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, đặc biệt là phân khúc giá rẻ. Giữa một rừng các quảng cáo áo bóng đá tràn lan trên google và các mạng xã hội, để tìm được một địa chỉ cung cấp áo bóng đá chất lượng, giá rẻ thực vô cùng khó.
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội chỉ với 58k
 
Quảng cáo áo bóng đá giá rẻ tràn lan trên mạng
 
Quảng cáo áo bóng đá giá rẻ tràn lan trên các trang tìm kiếm

Thành lập từ năm 2009, Aobongda.com được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang bóng đá uy tín và chất lượng hàng đầu, cung cấp áo cho hàng trăm đội bóng, câu lạc bộ và được fan bóng đá cực kỳ yêu thích. 
 
Aobongda.com là thương hiệu được nhiều người tin dùng
Aobongda.com là thương hiệu áo bóng đá giá rẻ được nhiều người tin tưởng và yêu thích

Sản phẩm của Aobongda.com không chỉ là những sản phẩm mới nhất, đẹp và chất lượng nhất từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng trong và ngoài nước mà còn có giá rẻ và tốt nhất thị trường. 

Riêng áo bóng đá giá rẻ, sản phẩm của Aobongda.com chỉ có giá 58k, rẻ hơn hẳn so với các đơn vị khác (có giá ít nhất từ 63k) nhưng chất lượng không đổi. 

Khách hàng khi mua áo với số lượng lớn còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt cũng là lý do khiến khách hàng đến với Aobongda.com ngày một nhiều hơn.
 
Chỉ 58k bạn đã có ngay một bộ quần áo bóng đá chất lượng
Chỉ 58k, bạn đã sở hữu một chiếc áo bóng đá giá rẻ chất lượng
 
>> Muốn biết tại sao Aobongda.com lại là địa chỉ uy tín thì tìm hiểu ngay tại đây.  
 
Aobongda.com
 

 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop