GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Đỏ mắt tìm mối mua quần áo bóng đá giá rẻ chất lượng

12/30/2015 11:03:23 AM

Thị hiếu người Việt thường ưa chuộng các mặt hàng giá rẻ, bao gồm cả hàng thể thao. Do vậy, không khó hiểu khi các mẫu quần áo bóng đá giá rẻ luôn đứng top các loại áo được nhiều người tìm mua nhất.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm thông tin quảng cáo mỗi ngày, để tìm được mối mua rẻ, đẹp, chất lượng thì không phải ai cũng biết.
 
Các mẫu áo bóng đá giờ rất phong phú và đa dạng
Các mẫu áo bóng đá ngày càng phong phú và đa dạng

Những năm gần đây, thị trường áo bóng đá nở rộ nhờ sức mua tăng đột biến. Các đội bóng phủi, fan cổ vũ bóng đá,... hầu hết đều có áo riêng của team mình. Nhiều người thậm chí còn sở hữu đến vài bộ, thậm chí dùng áo bóng đá làm trang phục chính trong nhiều dịp như đi tập, đi chơi, dã ngoại...
 
>> Xem ngay rất nhiều mẫu quần áo bóng đá giá rẻ chỉ với 58k/Bộ
 
Các chủng loại của áo cũng vô cùng phong phú, từ áo bóng đá chính hãng (rất ít fan Việt mua loại hàng này do giá khá chát), áo bóng đá Super Fake (giống mẫu thật đến 90%), áo bóng đá fake 1, các loại áo nhập như áo bóng đá Thái Lan, áo bóng đá Trung Quốc hay hàng gia công của Việt Nam với mức giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng. 
 
Người Việt thường ưa chuộng các mẫu áo bóng đá giá rẻ
Người Việt thường ưa chuộng các mẫu áo bóng đá giá rẻ

Trong đó, mẫu áo bóng đá giá rẻ luôn là loại áo được mua nhiều nhất. Chỉ với khoảng 58.000 đồng và thêm chục ngàn tiền công in, bạn đã dễ dàng sở hữu một mẫu áo mang tên riêng của mình.
 
Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều các đơn vị cung cấp áo bóng đá giá rẻ hiện nay không đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản về chất lượng. Áo được may và in bằng các chất liệu rẻ tiền, thô ráp, không thấm hút được mồ hôi, khi mặc có mùi hóa chất rất khó chịu và hình in chỉ được vài bữa đã bong tróc.
 
Nếu mua phải những nơi không có uy tín, người mua thậm chí còn không được bảo hành và phải tự chịu mọi chi phí phát sinh như in lại hoặc phải mua áo mới thay thế.
 
Áo in kém chất lượng thường bị bong tróc
Áo in kém dễ bị bong tróc, nứt, vỡ hình

Để tránh tình trạng mua phải hàng rởm, kém chất lượng, người mua cần tìm hiểu và tham khảo các nguồn thông tin trước khi đặt mua ở bất kỳ cơ sở nào như xem review tại các diễn đàn, mạng xã hội, hỏi người có kinh nghiệm hoặc tốt nhất là nên đến tận nơi để xem mẫu mã và chất lượng áo. Nên hỏi chế độ hậu mãi như bảo hành in ấn... để tránh bị bỏ bom khi nhận hàng.

Aobongda.com

>> Đọc ngay bài viết địa chỉ mua quần áo bóng đá giá rẻ tại Hà Nội để biết Aobongda.com tại sao lại là đơn vị số 1

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop