GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Găng tay thủ môn Nike – bắt phát nào dính phát ấy!

4/19/2016 5:01:12 PM

Sở hữu đôi tay bắt bóng thần sầu, bạn mới chỉ thành công một nửa! Một đôi găng tay thủ môn Nike chất lượng cao sẽ mang đến cho bạn một nửa thành công còn lại!

Nếu như bạn từng được chiêm ngưỡng những thước phim đen trắng quay lại những trận đấu bóng thời kì 1960-1970, sẽ không khó để nhận ra ngay cả những thủ thành kì cựu như Shiton, Banks… cũng phải rơi nước mắt vì những chấn thương gặp phải do bắt bóng bằng tay trần, dù trời hè nóng bỏng hay trời đông giá lạnh.
 
>> Xem tất cả các mẫu găng tay thủ môn của Aobongda.com
 
Đó chính là lý do hãng Nike đã cho ra đời những đôi găng tay thủ môn ngay từ những năm 1970 - không chỉ có vai trò bảo vệ an toàn cho đôi bàn tay, mà còn quyết định nhiều đến sự thành bại của một thủ môn. 

Găng tay thủ môn Nike giúp chống lật ngón tay
 2 mẫu găng tay thủ môn có xương rất được ưa chuộng, tránh được thương tật lật ngón tay 

Không phải tự nhiên mà những ai chơi ở vị trí thủ môn khi ghé qua Aobongda.com xem hàng đều thích mê và rinh về một đôi găng tay thủ môn Nike.

- Aobongda hiện cung cấp trên 10 mẫu găng tay thương hiệu Nike đình đám, với mức giá dao động từ 330k-650k, bao gồm cả loại găng tay không xương và găng tay có xương.

- Găng tay Nike tại Aobongda có thiết kế bắt mắt, chất liệu cao su tổng hợp cao cấp, độ bám mút cao - không chỉ bảo vệ đôi tay hiệu quả mà còn giúp hoàn thiện kĩ năng và cải thiện hiệu suất bắt bóng cho các thủ môn.

Găng tay thủ môn Nike của Aobongda
 
Găng tay thủ môn Nike tại Aobongda.com rất đa dạng mẫu mã

Bạn chơi ở vị trí thủ môn và đang rất cần một đôi găng tay tốt để phục vụ tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp? 

Đừng ngần ngại liên hệ với Aobongda qua hotline 0907 68 2009 để được tư vấn chi tiết, hoặc truy cập website Aobongda.com để xem thêm thật nhiều mẫu quần áo và phụ kiện thể thao chất lượng khác!

Aobongda.com
 
>> Xem ngay các mẫu găng tay thủ môn giá rẻ chỉ với 75k

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop