GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo AG hãng nào tốt nhất?

12/30/2015 11:10:23 AM

Đi giày FG khi chơi bóng đá là nguyên nhân gây cảm giác khó chịu, thậm chí chấn thương như lật cổ chân, trật mắt cá cho các cầu thủ! Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn được mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo AG để bảo vệ đôi chân – cũng chính là bảo vệ sự nghiệp bóng đá của mình!

Trong điều kiện công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, ngày càng có nhiều sân cỏ nhân tạo xuất hiện để phục vụ niềm đam mê bóng đá của người chơi. Song hành cùng sự phát triển đó của sân cỏ nhân tạo là sự phát triển dòng giày bóng đá AG được thiết kế cho loại sân này, có thể kể đến rất nhiều cái cái tên như Nike, Adidas, Puma … Trong 3 hãng giày bóng đá có dòng AG trên, bạn có biết hãng nào là chất lượng nhất?
 
 

 Xếp hạng 1: Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike!


Nike có nhiều dòng giày đế AG có thể chơi rất tốt trên sân cỏ nhân tạo, tốt nhất có thể kể đến dòng T90, Nike Vapor IX, nhiều mẫu Tiempo Legend mang đế AG cũng rất được ưa chuộng bởi những cải tiến giúp cầu thủ di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn.
 
Các mẫu giày bóng đá Nike 
Các mẫu giày bóng đá Nike tại Aobongda.com
 

Xếp hạng 2: Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Adidas


Hãng này đã cho ra mắt rất nhiều mẫu giày AG nổi tiếng như Predator LZ và 11pro, 1 số màu của F50 và F30. 
Về mảng này, Adidas thua Nike khá nhiều vì mặt đế AG ủa Adidas không khác mấy với FG gây nguy cơ chấn thương lớn hơn cho cầu thủ.

Các mẫu giày bóng đá Adidas 
Các mẫu giày bóng đá Adidas tại Aobongda.com
 

Xếp hạng 3: Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Puma


Fan của hãng giày này hẳn rất thất vọng vì không có nhiều sự lựa chọn phù hợp để chơi trên sân cỏ nhân tạo. Puma chỉ có 1 mẫu duy nhất đế AG là evoSPEED 5 -  dòng thấp nhất của evoSPEED!

Các mẫu giày bóng đá Puma 
Các mẫu giày bóng đá Puma tại Aobongda.com
 

Aobongda.com vừa giúp bạn đánh giá mức độ chất lượng của 3 hãng giày thể thao nổi tiếng trên thế giới, chúc các bạn lựa chọn được một đôi giày bóng đá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như loại sân bóng mà cả đội sẽ chơi để chiến thắng team đối thủ và đảm bảo an toàn nhé!

>> Xem ngay các mẫu giày bóng đá giá rẻ chỉ với 190k của chúng tôi

Aobongda.com

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop