GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

In áo bóng đá lấy ngay sau 15 phút là "xạo chó"

12/30/2015 10:30:36 AM

Hiện nay trên Internet tràn lan các quảng cáo in áo bóng đá lấy ngay sau 15 phút, khiến rất nhiều khách hàng khi tìm đến Aobongda.com để in áo gấp cho kịp giải đấu của cơ quan/câu lạc bộ đều than phiền rằng Aobongda in áo quá chậm!

Aobongda thực sự ngán ngẩm vì những nơi quảng cáo lố bịch, sai sự thật như vậy nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng ngây thơ lầm tin, dẫn đến việc phải mang về những mẫu áo in gấp, in tạm bợ ở những cơ sở thiếu uy tín – vừa xấu thậm tệ vừa dễ dàng bong tróc hình in, sờn rách áo chỉ sau vài lần mặc.
 
Quảng cáo lố như vậy, nói theo ngôn ngữ của danh hài độc thoại Dưa Leo mà mình rất thích, người ta gọi là “xạo chó”! Vui vui thôi chứ không có gì bậy bạ đâu nha mọi người!
 

Muốn in báo bóng đá lấy ngay tại Hà Nội mà đảm bảo chất lượng, phải đến đâu?


Phải nói trước là Aobongda.com không cung cấp dịch vụ in áo bóng đá lấy ngay chỉ sau 15 phút đâu ạ! Nhưng tại sao vẫn có hàng ngàn khách hàng trung thành yêu mến chúng tôi, tìm đến và giới thiệu người quen đến mua quần áo thể thao/in quần áo bóng đá bất cứ khi nào có nhu cầu?

Đó là bởi 3 lý do:

- Aobongda.com – 14A Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) là cơ sở đầu tiên và “khét tiếng” nhất ở khu phố này cung cấp dịch vụ in áo bóng đá siêu tốc!

- In áo tại Aobongda, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in siêu hiện đại, có khả năng in đa dạng mẫu mã với chất liệu in ấn cao cấp hiện đại. Mặc áo bóng đá in tại cửa hàng chúng tôi, đảm bảo rất khó bong tróc dù bạn có tung hoành va chạm nhiều trên sân cỏ!

- Chỉ sau 2 ngày bạn có thể nhận áo về - nhanh nhất có thể so với các đơn vị khác trên thị trường! (Đừng bao giờ lầm tin chuyện in áo lấy ngay sau 15 phút nữa nhé!”
 
>> Xem thêm bài viết In áo bóng đá tại Hà Nội - Thực trạng hãi hùng để biết thực hư dịch vụ này
 

In áo bóng đá lấy ngay tại Aobongda.com đẹp đến mức độ nào?


Chúng tôi sẽ không quảng cáo nhiều, hãy để những hình ảnh thực tế cho các bạn thấy được mức độ cao cấp của áo bóng đá in tại cơ sở của chúng tôi!

Áo bóng đá in màng nhiệt sắc nét 
Áo bóng đá in màng nhiệt sắc nét tuyệt đẹp

Mực in cao cấp 
In áo bóng đá lấy ngay bằng mực in Hàn Quốc cao cấp

In logo bảo hành vĩnh viễn 
Áo bóng đá in logo dạng ảnh bảo hình hình in vĩnh viễn

Bạn đang cần in áo bóng đá lấy ngay để phục vụ công cuộc luyện tập và thi đấu? Đừng ngại gọi ngay cho Aobongda.com qua hotline 0907 68 2009 để được hỗ trợ tận tình!
 
>> Xem ngay dịch vụ in áo bóng đá chất lượng của chúng tôi

In ở nơi khác không ai đảm bảo được chất lượng cho các bạn đâu nha!

Aobongda.com
 

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop