GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Kinh nghiệm chọn áo bóng đá đẹp 2015

12/30/2015 10:55:10 AM

99% cánh mày râu là fan của môn thể thao vua – bóng đá! Nhưng cũng 99% trong số họ không biết cách chọn áo bóng đá đẹp năm 2015 như thế nào!

Có lẽ bởi đặc thù của cánh mày râu là thường xuề xòa, mua quần áo thì thế nào cũng được cho nên rất nhiều người đã mua phải quần áo bóng đá kém chất lượng, nhanh bong tróc chỉ sau một vài va chạm trên sân bóng.

Bởi vậy, hôm nay Aobongda.com xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất để chọn áo bóng đá đẹp, phục vụ cho quá trình thỏa mãn đam mê bóng đá của mỗi người!

1. Chọn áo bóng đá đẹp dựa trên mẫu mã 

Mẫu mã áo bóng đá

Tùy vào sở thích của mỗi người để chọn áo bóng đá đội tuyển quốc gia/câu lạc bộ hay áo bóng đá không logo. 

Mẫu áo bóng đá đội tuyển có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, góp phần giúp bạn thể hiện tình yêu và sự ủng hộ với đội bóng của mình. Và bạn có thể dễ dàng xem đánh giá của các chuyên gia về mức độ thời trang của các mẫu áo này để không chọn sai.
 
>> Xem ngay các mẫu áo bóng đá đẹp nhất của Aobongda.com

Năm 2015, mẫu áo bóng đá không logo lại được ưa chuộng bởi nó giúp người dùng thỏa sức sáng tạo hình in, slogan độc đáo và thể hiện cá tính riêng biệt.

2. Chọn áo bóng đá đẹp dựa trên chất liệu 

Chọn áo bóng đá dựa vào chất liệu 

Nếu chỉ chọn áo dựa trên mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng bị lừa mua phải những bộ quần áo bóng đá kém chất lượng, nhanh chóng bong tróc và bai giãn. Bởi vậy, chất liệu áo phải được đặt lên hàng đầu!

Chất liệu áo tốt là phải thoáng mát, mềm mại, thấm hút mồ hôi và khó bai giãn.

3. Chọn áo bóng đá đẹp dựa trên uy tín của cửa hàng 

Cửa hàng áo bóng đá 14A Trịnh Hoài Đức

Tại Hà Nội có vô vàn các cửa hàng bán đồ thể thao, nhưng để chọn được áo bóng đá đẹp bạn sẽ cần phải biết đến cơ sở uy tín.

Đó chính là lý do tại sao gần 20 năm nay shop Aobongda.com (14A Trịnh Hoài Đức) vẫn được phần đông các đội phủi tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn, mỗi khi có nhu cầu mua áo bóng đá cho mục đích thời trang, luyện tập, thi đấu v.v

Trên đây là kinh nghiệm hữu ích để chọn áo bóng đá đẹp mà Aobongda tích lũy trong hơn 20 năm làm nghề, hy vọng sẽ giúp các bạn sáng suốt tìm được sản phẩm đẹp và chất lượng nhất theo nhu cầu.

Aobongda.com

>> Xem qua các mẫu áo bóng đá đẹp nhất thế giới được bình chọn 2015 nhé.


© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop