GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Kinh nghiệm lựa chọn tất bóng đá giá rẻ - bền - đẹp

1/19/2016 10:39:46 AM

Một đôi tất tốt sẽ giúp bảo vệ chân bạn tốt hơn. Để lựa chọn được đôi tất bóng đá giá rẻ thực sự chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đừng dễ dãi khi lựa chọn và hãy luôn ghi nhớ những điều dưới đây.

Tất bóng đá là phụ kiện không thể thiếu của các chàng mỗi khi ra sân nhưng lựa chọn tất như thế nào, chất liệu ra sao, thông số trên tất thể hiện điều gì và loại nào mới thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hầu hết lại hoàn toàn... mù tịt. Sự mù mờ trong việc mua và sử dụng tất bóng đá khiến chân bạn đôi lúc phải ních trong những đôi tất thô ráp, quá bí, nhanh nhão và rách. 
 
 
Tất giá rẻ được bán tràn lan
Tất giá rẻ được bán tràn lan trên chợ

Không giống với các loại tất thông thường, tất bóng đá thường được sử dụng với tần suất và cường độ hoạt động khá lớn. Vận động mạnh khiến chân ra mồ hôi đòi hỏi tất phải có khả năng thấm hút, chống ẩm tốt, giữ cho chân luôn thoải mái và khô thoáng. Do vậy, chất liệu được ưu tiên vẫn là cotton, giá vừa rẻ, vừa bền, dễ giặt và giữ form tốt.
 
Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu mà tất còn có một số thành phần được pha thêm vào như nylon, polyester hay spandex. Nếu bạn muốn một đôi tất chống nước, chống nhiệt thì nên xem thành phần tất có pha thêm polyester hay không. Các đôi tất có nylon thường bền và nhanh khô hơn nhưng khả năng hút ẩm kém còn tất có thêm spandex sẽ có độ đàn hồi và độ bền cao hơn.
 
Tất bóng đá tốt khiến chân vận động thoải mái
Một đôi tất tốt sẽ giúp chân thoải mái và vận động tốt hơn

Với đặc thù của dân chơi bóng đá, loại tất bóng đá thực sự đáp ứng được tiêu chí ngon - bổ - rẻ - bền thường sẽ được pha cả 4 thành phần trên với thông số tương ứng khoảng 80 - 90% cotton, ~10 % polyester, 1% spandex, ~5% nylon. Hiện có nhiều cơ sở bán tất loại như thế này với màu sắc rất đa dạng để bạn lựa chọn.
 
Giá thành chung cũng khá rẻ, vào khoảng 25.000đ - 35.000đ/đôi. Thay vì mua quàng mua xiên một lố tất giá rẻ không rõ chất liệu, thành phần trên chợ, bạn có thể đến 14A Trịnh Hoài Đức - một địa chỉ bán phụ kiện bóng đá khá có tiếng tại Hà Nội để được nhân viên tư vấn theo nhu cầu với giá chỉ 25.000đ/đôi.
 
>> Xem hết tất cả các mẫu tất bóng đá chỉ với 25k của Aobongda.com
 
Tất bóng đá tại Aobongda.com chỉ 25k
Tất giá rẻ được bán tại 14 Trịnh Hoài Đức có giá chỉ 25.000/đôi
 

Ngoài ra, khi sử dụng tất bạn cũng nên lưu ý

 
- Tất bóng đá chỉ nên dùng để đi tập hay thi đấu, không phù hợp với các loại trang phục khác như suit, quần âu, giày lười, giày da,... Bạn nên mua riêng những đôi tất "lịch sự" hơn tùy theo hoàn cảnh sử dụng.

- Nên thay tất thường xuyên khi tất mòn, rách, thủng và chịu khó giặt tất sau mỗi lần sử dụng để chân luôn sạch sẽ, khô thoáng và không bị hôi chân.
 
Aobongda.com

>> Bạn cũng nên xem qua một số phụ kiện bóng đá giá rẻ của chúng tôi, để bảo vệ cho đôi chân của mình!

© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop