GIờ mở cửa: 8:30 - 21:30 các ngày trong tuần

in áo bóng đá tai aobongda.com
ra mắt áo mới

Kinh nghiệm xương máu khi đặt áo bóng đá hàng Thái Lan

12/30/2015 11:03:54 AM

Tổng hợp những kinh nghiệm xương máu khi đặt áo bóng đá hàng Thái Lan bạn nhất định phải biết để có được mẫu áo ưng ý với chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Đa phần mọi người khi đi đặt áo bóng đá lần đầu thường suy nghĩ rất đơn giản: Đến - Chọn mẫu - Xem chất vải - Giá tiền - Mua luôn hoặc đặt cọc nếu đặt cho cả đội mà không lường trước được những rủi ro cũng như không nắm rõ những điều cơ bản cần thiết. Bài viết này tổng hợp kinh nghiệm xương máu giúp mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này.
 
>> Xem ngay một số mẫu áo bóng đá hàng Thái Lan được nhiều người chọn
 

1. Tìm hiểu kỹ đơn vị đặt áo


Uy tín của đơn vị cung cấp áo ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng áo bạn nhận được. Hãy xin kinh nghiệm của những người từng đặt trước, xem review của khách hàng, wem website, xem lượng mẫu và hàng shop cung cấp, chất liệu quảng cáo, tư vấn và dịch vụ hậu mãi như thế nào... tổng hợp một vài địa chỉ uy tín và cân nhắc xem nên chọn địa chỉ nào.
 
Nên chọn đơn vị uy tín để mua áo bóng đá
Nên chọn đơn vị uy tín để đặt áo bóng đá
 

2. Trước khi đi đặt áo


Bạn cần thống nhất trước với cả đội về số lượng áo, màu sắc, mẫu áo, size áo, mức giá chấp nhận được, lập danh sách tên in áo... 

Lưu ý:

Size áo Việt thường to hơn size áo Trung Quốc. Nếu mẫu áo bạn đặt có logo Nike, Adidas in trên mác giấy (đặc điểm áo hàng Trung Quốc) thì nhớ nhích size lên một chút.

Nên dùng ngôn ngữ phổ thông để đặt tên, tránh dùng Teen Code vì có thể nhân viên cửa hàng sẽ không hiểu ý bạn dẫn đến in sai. Tên và số in Font gì cũng là vấn đề bạn nên chuẩn bị trước. 
 
Thống nhất yêu cầu mua áo ngay từ đầu
Thống nhất các yêu cầu về áo trước để tránh phát sinh, đổi sửa
 

3. Khi đặt áo


Có rất nhiều loại vải và chất vải cũng là nguyên nhân chính tạo ra sự khác biệt về giá cả của áo. Các mẫu áo bóng đá Thái Lan loại 1 hoặc áo hàng Super Fake đều có chất rất đẹp, nhẹ, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, có các lỗ dọc bên sườn áo giúp người mặc luôn thoải mái, thoáng mát. Những mẫu áo với mức giá quá rẻ, vải pha nhiều nilon, nóng, bí, mặc bị gai rất có thể không phải hàng Thái chuẩn. 
 
Áo hàng Super có chất lượng tốt nhất
Áo hàng Super có chất lượng tốt nhất

Công nghệ in ấn cũng là vấn đề rất quan trọng. Bạn nên nhờ tư vấn trước, nên in nhiệt hay in lụa. Những đơn vị sử dụng mực và công nghệ in cao cấp thì in nhiệt sẽ giữ đc độ bền lâu hơn.
 

4. Khi nhận hàng


Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận. Nếu phát hiện lỗi sản phẩm, đề nghì đơn vị cung cấp áo sửa lại hoặc thay thế. 
 
Aobongda.com


© 2015 Copyright by Gia Nhi Shop